Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách xóa hình xăm dán

Hình xăm dán là những hình xăm tạm thời trên da, sẽ tự mất đi sau một thời gian ngắn. Do đó, cách xóa hình xăm dán cũng rất đơn giản. Dưới đây là một vài gợi ý về cách xóa hình xăm dán để bạn tham khảo nếu muốn xóa chúng đi trước khi chúng tự mờ.

Hình xăm dán là những hình xăm tạm thời trên da, sẽ tự mất đi sai một thời gian ngắn.

Hình xăm dán là những hình xăm tạm thời trên da, sẽ tự mất đi sau một thời gian ngắn.

Rượu trắng

Thành phần trong rượu trắng có chứa cồn – chất tẩy khá tốt nên bạn có thể dùng bông thấm rượu trắng và chà mạnh lên hình xăm. Thực hiện đều đặn hàng ngày hình xăm sẽ nhanh chóng mờ đi.

Băng dính

Ít ai ngờ được băng dính lại có khả năng xóa hình xăm. Bạn chỉ cần lấy băng dính dính vào vùng da có chứa hình xăm, sau đó vỗ nhẹ cho băng dính dính chặt vào da rồi giật mạnh miếng băng dính ra. Tuy nhiên cách này thương khiến bạn cảm thấy đau đơn và chỉ có tác dụng với những hình xăm mới khoảng 6 tiếng chứ không thể xóa được những hình xăm lâu ngày.

Nước rửa tay

Xóa hình xăm bằng nước rửa tay.

Xóa hình xăm bằng nước rửa tay.

Trong nước rửa tay có chứa cồn và các chất kháng khuẩn nên có thể loại bỏ được những hình xăm dán trên da mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho làn da của bạn. Khi muốn loại bỏ hình xăm dán trước khi chúng tự động bong ra thì bạn hãy lấy nước rửa tay chà xát trực tiếp lên những vị trí có hình xăm và rửa lại bằng nước lạnh.

Trên đây là cách xóa hình xăm dán đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà. Nhưng với những hình xăm đã ăn sâu vào lớp biểu bì bên trong da thì bạn không thể áp dụng những phương pháp thủ công này mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ cao.

Hiện nay Thu Cúc là một trong những địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu cả nước có áp dụng cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm điều trị xóa xăm giúp khách hàng có được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Dịch vụ xóa hình xăm Thu Cúc nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Dịch vụ xóa hình xăm Thu Cúc nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Để tìm hiểu về cách xóa hình xăm dán cũng như những hình xăm khác, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 nghe tư vấn trực tiếp của bác sĩ chuyên khoa.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU