Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Cách vẽ mí mắt đẹp khắc phục hoàn hảo các nhược điểm về mắt - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách vẽ mí mắt đẹp khắc phục hoàn hảo các nhược điểm về mắt

Mí mắt đẹp là một trong những điều kiện giúp bạn có đôi mắt to đẹp hơn. Khi bạn sở hữu dáng mắt không mong muốn, mí mắt chưa chuẩn có thể vẽ mí mắt theo cách dưới đây.

Phun xăm mí mắt tạo điểm nhấn quan trọng cho đôi mắt

Phun xăm mí mắt tạo điểm nhấn quan trọng cho đôi mắt

Khi bạn làm đẹp hoặc khắc phục nhược điểm của đôi mắt có thể chọn chì kẻ mắt nước để tự làm đẹp cho mình. Nhưng để có đôi mắt đẹp hoàn hảo, bạn hãy chọn cho mình cách kẻ thật khéo léo và phù hợp nhất. Bạn có thể vẽ viền mắt khắc phục các nhược điểm của đôi mắt để sở hữu vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt theo một số cách như:

Vẽ theo mí mắt với chì kẻ mắt

Khi trang điểm mắt thì bước kẻ mắt yêu cầu kỹ thuật cao nhất vì qua đó bạn gái có thể tạo cho mình có được một cặp mắt nổi bật cá tính. Lúc kẻ mắt các bạn cũng cần thật khéo léo mới có thể đưa bút kẻ vào sát mi mắt làm cho nét kẻ được thể hiện rõ trên mi mắt.

Với kỹ thuật như dùng tay kéo mí mắt căng ra để có thể đặt bút lên mắt dễ dàng kẻ theo sát gốc mí mắt. Sau đó, kéo đường kẻ theo hướng phía gốc mắt, tô thêm phần gốc ra phía ngoài nhẹ hơn để hoàn thành đôi mắt có nét vẽ viền mí cuốn hút.

Vẽ mí mắt với chì kẻ mắt làm đôi mắt nổi bật hơn

Vẽ mí mắt với chì kẻ mắt làm đôi mắt nổi bật hơn

Vẽ từ gốc mắt với chì mắt nước

Cách kẻ mắt nước từ gốc mắt khá đặc biệt. Bạn có thể thực hiện nét vẽ bắt đầu từ trong của mắt để trang điểm kéo ra ngoài dọc theo mí mắt. Sau đó, đảo ngược bút trở lại để xóa nhòa các ranh giới của bút kẻ tạo vẻ tự nhiên.

Vẽ mắt mèo từ chì kẻ mắt nước

Muốn có đôi mắt mèo, bạn cũng có thể thực hiện một trong các cách trên nhưng hãy kéo phần kẻ mắt hơi chếch lên trên đuôi mắt khoảng dưới đuôi lông mày. Lúc này, bạn chỉ cần kéo ngược bút trở lại làm đậm thêm phần đuôi mắt với chiếc chổi nhỏ nhẹ nhàng đi lại đường kẻ cho các nét đều và gọn.

Tạo mắt mèo với chì kẻ mắt nước làm đôi mắt thật nổi bật

Tạo mắt mèo với chì kẻ mắt nước làm đôi mắt thật nổi bật

Các cách vẽ viền mí trên đây không những giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm của đôi mắt mà còn giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên, tô điểm cho gương mặt nét rạng ngời. Ngoài cách vẽ viền mí trên đây, bạn còn có thể thực hiện phun xăm mí mắt để vừa tiết kiệm thời gian, vừa làm đẹp được lâu dài mà không cần lo lắng bất cứ một sự tác động nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến mí mắt vẽ. Bí quyết làm đẹp này được nhiều người sử dụng tại Thu Cúc.

Nhằm giúp khách hàng được làm đẹp tự nhiên, an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ cao, quá trình phun xăm mí mắt tại Thu Cúc được thực hiện theo các bước bài bản. màu mực xăm đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp với màu mắt, màu da và gương mặt. Chất liệu mực xăm được nhập khẩu tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có nguồn gốc rõ ràng nên an toàn với cơ thể. Sau đó, kỹ thuật viên phun xăm sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt đầu gắn kim phun xăm trên là bẩu mực giúp bạn xăm mí mắt theo các bước kểm tra sức khỏe, vệ sinh và thoa tê, phun xăm mi mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt tươi tắn, trẻ đẹp. Với phun xăm mí mắt, kỹ thuật viên có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm của đôi mắt một cách chi tiết, tỉ mỉ kể cả với cặp mắt nhỏ và cặp mắt lồi.

– Đối với cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ giúp bạn vẽ ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet để cặp mắt long lanh và đẹp hơn.

– Đối với cặp mắt lồi, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch cuẩn không quá 1 micromet để cặp mắt không lồi, đen và đẹp hơn.

Phun xăm mí mắt tạo độ nét cho đôi mắt đầy cuốn hút

Phun xăm mí mắt tạo độ nét cho đôi mắt đầy cuốn hút

Bởi vậy, với kỹ thuật phun xăm mí mắt tại Thu Cúc, bạn sẽ yên tâm khi sở hữu đôi mắt đẹp sau một thời gian phun xăm và chăm sóc sau phun xăm mí mắt. Thế nên nếu như bạn không thể thực hiện cách vẽ mí mắt đẹp khắc phục hoàn hảo các nhược điểm về mắt thì hãy chọn phun xăm mí mắt bằng cách liên hệ trực tiếp qua hotline 0964 080 999 để đăng ký sử dụng dịch vụ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU