Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách trị mồ hôi nách ra nhiều bằng củ cải trắng

Mồ hôi nách tiết ra quá mức cùng với mùi hôi khó chịu khiến phái đẹp xấu hổ và mất tự tin trong giao tiếp. Dưới đây là cách trị mồ hôi nách ra nhiều bằng củ cải trắng giúp khắc phục triệt để tình trạng này.

Cách trị mồ hôi nách ra nhiều bằng củ cải trắng

Cách trị mồ hôi nách ra nhiều bằng củ cải trắng được các chị em áp dụng rất phổ biến ngay tại nhà.

Cách trị mồ hôi nách ra nhiều bằng củ cải trắng được các chị em áp dụng rất phổ biến ngay tại nhà.

Phương pháp trị hôi nách từ hỗn hợp củ cải trắng được các chị em áp dụng rất phổ biến ngay tại nhà vì an toàn, dễ thực hiện với chi phí cực tiết kiệm. Mặt nạ tự nhiên này cũng rất an toàn cho làn da nên bạn có thể yên tâm áp dụng.

Công thức trị mồ hôi nách này được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch củ cải, cắt khúc rồi cho vào máy sinh tố xay nhuyễn. Tiếp đó, bạn vệ sinh thật sạch vùng da dưới cánh tay với nước rồi thoa trực tiếp hỗn hợp vừa tạo khắp vùng da. Lưu giữ lại hỗn hợp kết hợp mát xa nhẹ nhàng trong thời gian khoảng 20 phút rồi bạn rửa sạch lại vùng da dưới cánh tay một lần nữa. Thực hiện công thức trị mồ hôi nách này hàng ngày, bạn sẽ thấy được hiệu quả sau thời gian 1 tháng.

Cách trị mồ hôi nách ra nhiều bằng củ cải trắng và lá trầu

Kết hợp lá trầu không với củ cải trắng sẽ vừa giúp loại bỏ mồ hôi nách, vừa làm trắng vùng da dưới cánh tay hiệu quả.

Kết hợp lá trầu không với củ cải trắng sẽ vừa giúp loại bỏ mồ hôi nách, vừa làm trắng vùng da dưới cánh tay hiệu quả.

Theo nghiên cứu, lá trầu không có chứa tinh dầu màu càng, vị cay, tính ấm nên rất khả quan để loại bỏ mùi hôi cũng như ức chế tuyến mồ hôi nách tiết nhiều mồ hôi. Khi kết hợp lá trầu không với củ cải trắng sẽ vừa giúp loại bỏ mồ hôi nách, vừa làm trắng vùng da dưới cánh tay hiệu quả.

Những gì bạn cần thực hiện là xay nhuyễn lá trầu không và củ cải trắng theo tỷ lệ 1:1 để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau khi đã vệ sinh thật sạch vùng da với nước ấm, bạn thoa hỗn hợp vừa tạo khắp da mặt và giữ lại trong thời gian khoảng 20 phút. Bước cuối cùng, bạn hãy vệ sinh lại vùng da một lần nữa với nước lạnh để se khít lỗ chân lông. Áp dụng cách loại bỏ mồ hôi nách này 3-4 lần/ tuần, mồ hôi nách sẽ dần biến mất, các vết thâm dưới cánh tay cũng không còn nữa.

Cách trị mồ hôi nách ra nhiều bằng củ cải trắng và gừng tươi

Mặt nạ gừng tươi với củ cải trắng sẽ có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi, giúp nách khô thoáng.

Mặt nạ gừng tươi với củ cải trắng sẽ có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi, giúp nách khô thoáng.

Không chỉ là một thực phẩm quen thuộc trong gian bếp, gừng còn là nguyên liệu rất hữu ích trong khử hôi vùng nách và ra nhiều mồ hôi vùng nách. Khi kết hợp gừng tươi với củ cải trắng sẽ có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi, giúp nách khô thoáng, sạch sẽ hơn.

Để thực hiện, bạn hãy rửa sạch 1 củ cải trắng và 1 củ gừng nhỏ, cắt khúc rồi cho vào máy xay nhuyễn lấy nước cốt. Tiếp đó, bạn thoa đều hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay, kết hợp chà xát nhẹ nhàng trong thời gian khoảng 20 phút. Bước cuối cùng, bạn vệ sinh thật sạch lại vùng da với nước ấm, lau khô và thoa nước hoa hồng dưỡng ẩm cho làn da. Bạn cần lưu ý là do cả củ cải và gừng đều đựng chất cay vì vậy, nên giảm thiểu trâm vào vết thương hở, cũng như không cạo, nhổ lông vùng nách trước khi thoa hỗn hợp để không gây đau rát.

3 cách trị mồ hôi nách ra nhiều bằng củ cải kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên khác kể trên được đánh giá là rất an toàn và đem lại hiệu quả khá cao. Tuy vậy, để đạt được hiệu quả như ý thì đòi hỏi bạn không được nóng vội mà cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Nhờ chứa nhiều thành phần dưỡng chất, các mặt nạ từ củ cải trắng sẽ giúp loại bỏ mồ hôi nách và dưỡng da sáng mịn. Hy vọng những thông tin trên đã cung cấp thêm cho chị em những kiến thức bổ ích để sớm loại bỏ nỗi ưu phiền vì vùng nách tiết nhiều mồ hôi.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU