Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Cách tạo má lúm không để lại sẹo - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách tạo má lúm không để lại sẹo

Đôi má lúm đồng tiền duyên dáng là niềm mong ước của bất kỳ cô gái nào. Thu Cúc tự hào là một trong những đơn vị ứng dụng thành công phương pháp tạo má lúm tại Việt Nam, biến ước mong của bạn gái Việt thành hiện thực đơn giản hơn bao giờ hết. Vậy cách tạo má lúm không để lại sẹo được thực hiện như thế nào?

Cách tạo má lúm không để lại sẹo tại Thu Cúc

Cách tạo má lúm không để lại sẹo

Thăm khám và tư vấn là bước đầu tiên trong quá trình tạo má lúm đồng tiền. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cụ thể về phương pháp thực hiện.

Cách tạo má lúm không để lại sẹo

Tuy chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng đến với Thu Cúc, bạn vẫn được kiểm tra y tế đầy đủ, tuân thủ quy định của Bộ Y Tế để loại trừ những trường hợp chống chỉ định.

Cách tạo má lúm không để lại sẹo

Sau khi đo vẽ phác thảo má lúm phù hợp nhất với tỷ lệ khuôn mặt, bác sĩ thẩm mỹ tiến hành gây tại chỗ giúp cho khách hàng không cảm thấy đau rát khi thực hiện.

Cách tạo má lúm không để lại sẹo

Bác sĩ thẩm mỹ tạo má lúm nhờ sự liên kết giữa cơ má và phần da bên ngoài. Thủ thuật không tác động đến phần ngoài má nên không hề lộ sẹo xấu.

Cách tạo má lúm không để lại sẹo

Ngay sau khi bác sĩ hoàn thành mũi khâu, bạn đã sở hữu má lúm đồng tiền như ý. Với phương pháp này bạn có thể nhìn thấy kết quả khi tiểu phẫu kết thúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Trên đây là cách tao ma lum dong tien không để lại sẹo đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Để được tư vấn cũng như đặt lịch khám một cách nhanh chóng, bạn hãy liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0964 080 999.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU