Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà đơn giản dành cho chị em

Những cách tạo má lúm đồng tiền dưới đây sẽ giúp chị em sở hữu má lúm xinh xắn và duyên dáng đơn giản ngay tại nhà.

Bất kỳ chị em nào cũng mơ ước được sở hữu má lúm đồng tiền. Sự xuất hiện của má lúm khiến cho khuôn mặt bầu bĩnh trở nên xinh xắn và duyên dáng hơn. Ngoài ra, không ít người cho rằng má lúm đồng tiền mang lại điều may mắn và cuộc sống hạnh phúc, thuận lợi hơn.

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách sử dụng phấn trang điểm

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Tạo má lúm đồng tiền bằng phấn trang điểm giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền ngay tại nhà đơn giản mà không hề tốn kém

Với cách làm má lúm đồng tiền này, bạn chỉ cần chọn 2 vị trí cân đối trên má rồi đánh dấu lại. Sau đó bạn lấy chì kẻ lông mày hoặc bút kẻ mắt màu nâu kẻ một đường nhỏ dọc theo điểm vừa đánh dấu. Tiếp theo bạn sử dụng một chiếc chổi nhỏ khéo léo xoa nhẹ nhàng để tạo thành chiếc má lúm bên khóe miệng vừa nhỏ xinh vừa tự nhiên. Bạn có thể tạo má lúm đồng tiền một bên hoặc hai bên tùy ý.

Tạo má lúm đồng tiền bằng phấn trang điểm giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền ngay tại nhà đơn giản mà không hề tốn kém. Tuy cho hiệu quả ngay tức thì nhưng cách này sẽ không duy trì được kết quả dài lâu.

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách luyện cơ má

tại nhà đơn giản

Tạo má lúm đồng tiền bằng cách luyện cơ má

Đầu tiên bạn chu môi và hóp mà vào bên trong. Hãy khép chặt môi để hai má lõm một cách tự nhiên. Sau đó bạn dùng ngón trỏ ấn nhẹ và giữ vết lõm khoảng 10 – 15 phút. Cuối cùng bạn chỉ cần cười mỉm thật xinh là đã xuất hiện núm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên ngay bên má. Cách này đòi hỏi bạn cần thật sự kiên trì trong thời gian dài mới có hiệu quả.

Tạo má lúm đồng tiền cho bé ngay từ khi trong bụng mẹ

Cách tạo má lúm đồng tiền

Các mẹ Việt Nam khi mang bầu thường tìm một em bé gái có má lúm đồng tiền xinh xắn, sau đó mẹ xí má lúm của bé đặt vào bụng mẹ

Đây là mẹo dân gian được cha ông ta lưu truyền lại. Từ xa xưa, các mẹ Việt Nam khi mang bầu thường tìm một em bé gái có má lúm đồng tiền xinh xắn, sau đó mẹ xí má lúm của bé đặt vào bụng mẹ. Em bé trong bụng khi sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng. Ngoài ra, rất nhiều người cho rằng, khi bầu bí mẹ bầu ăn nhiều quả lựu sẽ sinh con ra có má lúm đồng tiền hình hạt lựu. Tuy nhiên chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh những điều trên là đúng.

Cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại, công nghệ tạo má lúm đồng tiền ra đời và được coi là giái pháp tạo má lúm tối ưu hiện nay. Chi tiết xem tại thammythucuc.com.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU