Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách tạo má lúm đồng tiền ngay tại nhà

Có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, xinh xắn là ao ước của rất nhiều cô gái. Điều đó sẽ không còn khó khăn với những cách tạo má lúm đồng tiền ngay tại nhà dưới đây.

cach-tao-ma-lum-dong-tien-ngay-tai-nha

Có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, xinh xắn là ao ước của rất nhiều cô gái.

Tập cơ má

Tập cơ má là cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng hai chiếc que nhỏ, tìm điểm thích hợp trên má, ấn chặt hai que tạo hố lõm ở má sau đó nói cười liên tục khoảng 5-10 phút. Thực hiện động tác này hàng ngày sẽ tạo thành vết lõm trên má, và má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện trên gương mặt của bạn. Không chỉ tạo được đôi má lúm đồng tiền như ý mà cách này còn giúp xả stress rất hữu ích nữa nên hãy thường xuyên thực hiện nhé.

Sử dụng nắp chai

Sử dụng nắp chai để tạo má lúm đồng tiền tại nhà là phương pháp được khá nhiều người sử dụng bởi cách thực hiện vô cùng dễ. Các bạn dùng 1 chiếc nắp chai bất kì đã rửa sạch, ngậm trong miệng và hóp chặt má lại. Sau một thời gian, cơ má sẽ hình thành vết lõm tương tự như má lúm đồng tiền.

cach-tao-ma-lum-dong-tien-ngay-tai-nha2

Để có được đôi má lúm đồng tiền một cách nhanh chóng và an toàn thì bạn nên tới các địa chỉ thẩm mỹ thực hiện tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền.

Các cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà trên có cùng cơ chế “tạo nếp gấp” tại vùng má. Tuy nhiên, hiệu quả thực sự của chúng thì chưa được một nghiên cứu nào chứng minh. Vậy nên, để có được đôi má lúm đồng tiền một cách nhanh chóng và an toàn thì bạn nên tới các địa chỉ thẩm mỹ thực hiện tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền.

Tại Thu Cúc, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phái đẹp. Tại đây, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên chỉ trong 15-20 phút bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ má. Theo đó, khi cười hoặc hoạt động cơ mặt mạnh, vết lõm sẽ hằn lên tạo thành má lúm đồng tiền đáng yêu, duyên dáng.

cach-tao-ma-lum-dong-tien-ngay-tai-nha1

Toàn bộ quá trình tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không để lại sẹo.

Do tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao nên toàn bộ quá trình tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe và không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Với những ưu điểm này thì khách hàng có thể yên tâm rằng sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc hà nội bạn sẽ sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật mà không cần mất thời gian áp dụng những cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà thiếu an toàn và không khả thi.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU