Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không phẫu thuật - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không phẫu thuật

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên dáng, đáng yêu, cho bạn nữ thêm tự tin và cá tính. Vậy có cách nào tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không phẫu thuật không? Bạn hãy theo dõi cuộc trò chuyện nhanh với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ dưới đây nhé.

Hỏi: Chào bác sĩ, hiện nay rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Vậy xin bác sĩ cho biết có cách nào tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật không?

má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền khiến bạn nữ trở nên duyên dáng hơn

Bác sĩ thẩm mỹ (BSTM): Để sở hữu lúm đồng tiền duyên dáng, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, bạn hãy tham khảo công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Đây là công nghệ tiên tiến liên kết da và cơ má tạo thành một điểm nhấn nhỏ, khi bạn nói hoặc cười sẽ xuất hiện má lúm.

Hỏi: Những ai có thể thực hiện tạo má lúm đồng tiền và điều kiện thực hiện phẫu thuật này là gì thưa bác sĩ?

BSTM: Cả nam và nữ đủ 18 tuổi trở lên với mọi hình dáng, kích thước khuôn mặt đều có thể thực hiện kỹ thuật này. Trước khi phẫu thuật, khách hàng cần thực hiện kiểm tra đẩy đủ theo quy định của Bộ Y Tế: thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp. Khách hàng không được dùng thuốc Aspirin, Ibuprofen trong vòng 2 tuần trước khi thực hiện tiểu phẫu. Ngoài ra, tạo má lúm đồng tiền chống chỉ định với phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

Cách tạo má lúm đồng tiền

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Hỏi: Trước khi tạo má lúm đồng tiền có được gây tê không và quy trình thực hiện phẫu thuật này như thế nào, xin bác sĩ cho biết?

BSTM: Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không quá phức tạp và thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút. Sau khi vẽ phác thảo và gây tê tại điểm phẫu thuật, bác sĩ sẽ trích một chỗ trong niêm mạc miệng má. Mũi khâu rất nhỏ, đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm mà không lộ vết sẹo. Đường khâu kín ở bên trong nên không ai thấy dấu hiệu phẫu thuật.

đẹp tự nhiên không phẫu thuật

công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc – cơ sở làm đẹp uy tín, được đông đảo chị em lựa chọn.

Hỏi: Đối với những chị em đang có ý định phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ có lời khuyên gì không?

Tuy đây là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn vẫn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để có được má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và an toàn. Bạn có thể tham khảo công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc – cơ sở làm đẹp uy tín, được đông đảo chị em lựa chọn.

Hỏi: Cảm ơn bác sĩ về những thông tin rất hữu ích trên. Chúc bác sĩ mạnh khỏe, công tác tốt và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU