Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách tạo má lúm đồng tiền

Mong muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu, không ít bạn trẻ đã tìm đến Thu Cúc thực hiện tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền. Vậy cách tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc được thực hiện như thế nào? Cuộc trò chuyện dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

cach-tao-ma-lum-dong-tien-o-thu-cuc

Hiện nay dịch vụ tạo má lúm đồng tiền là dịch vụ hot được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Chào bác sĩ, được biết hiện nay dịch vụ tạo má lúm đồng tiền là dịch vụ hot được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, theo bác sĩ những ai có thể thực hiện tiểu phẫu này?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, phù hợp với khá nhiều khuôn mặt nên bất cứ ai mong muốn có được đôi má lúm đồng tiền đều có thể thực hiện tiểu phẫu này.

Là một chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, xin bác sĩ cho biết cách tạo má lúm đồng tiền được tiến hành như thế nào?

BS: Để tạo đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, cân xứng tự nhiên trên má, đầu tiên các khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền. Sau đó, vùng má khách hàng sẽ được gây tê và bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khéo léo khâu đính da và cơ má lại với nhau tạo thành vết lõm hay còn gọi là má lúm đồng tiền.

cach-tao-ma-lum-dong-tien

bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khéo léo khâu đính da và cơ má lại với nhau tạo thành vết lõm.

Các thao tác này được thực hiện trong thời gian bao lâu và chi phí có đắt không bác sĩ?

BS: Toàn bộ thời gian thực hiện tiểu phẫu từ khâu thăm khám đến hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu chỉ khoảng 15-20 phút với chi phí là 5 triệu đồng/bên.

Các thao tác và thời gian thực hiện nhanh như vậy liệu kết quả duy trì được bao lâu thưa bác sĩ?

Kết quả đôi má lúm đồng tiền duy trì được bao lâu phụ thuộc vào cách chăm sóc sau phẫu thuật và địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện tiểu phẫu. Tại Thu Cúc, chúng tôi cam kết hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, ổn định cùng thời gian.

Điều gì khiến bác sĩ khẳng định như vậy?

Tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc được thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp của Bộ Y tế với kĩ thuật hiện đại nhất. Đồng thời các bác sĩ thực hiện phẫu thuật là những chuyên gia thẩm mỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Ngay khi kết thúc phẫu thuật khách hàng được nhân viên điều dưỡng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà cẩn thận, chu đáo. Hàng ngàn khách hàng đã từng thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc đều gửi về những phản hồi tích cực.

cach-tao-ma-lum-dong-tien

Hàng ngàn khách hàng đã từng thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc đều gửi về những phản hồi tích cực.

Vâng! Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ bổ ích trên. Chúc bác sĩ có thật nhiều sức khỏe để làm đẹp cho người, cho đời.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU