Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách phun xăm môi không sưng, không chảy máu

Nhằm giúp chị em được làm đẹp an toàn, các kĩ thuật viên tại Thu Cúc đã tìm ra cách phun xăm môi không sưng không chảy máu giúp chị em sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên, quyến rũ hơn bao giờ hết.

Cách phun xăm môi không sưng, không chảy máu tại Thu Cúc

Cách phun xăm môi không sưng, không chảy máu tại Thu Cúc

Hiện nay, theo xu hướng làm đẹp hiện đại thì phun xăm môi là cách giúp phái đẹp sở hữu đôi môi tự nhiên, bóng mịn và giúp gương mặt bạn có sức cuốn hút, nổi bật nhất. Mong muốn giúp chị em được thẩm mỹ phun xăm an toàn và tự tin, thoải mái khi đi làm đẹp tại Thu Cúc, các kĩ thuật viên đã tìm ra cách phun xăm môi không sưng không chảy máu theo công nghệ Hàn Quốc. Cùng sự hợp tác với tập đoàn thẩm mỹ số 1 tại xứ sở kim chi – Vplastic, công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc được chuyển giao tới bệnh viện Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo chị em. Bằng kĩ thuật phun xăm đơn giản, các kĩ thuật viên tại Thu Cúc sẽ giúp bạn phun môi theo qui trình khoa học gồm kiểm tra sức khỏe, tình trạng đôi môi; vệ sinh môi, thoa tê; xử lý môi thâm và phun xăm môi. Sau khi phun môi, môi sẽ không sưng, không chảy máu đảm bảo quy chuẩn về an toàn của Bộ Y tế. Chất liệu mực xăm cũng được nhập khẩu tại các quốc gia có uy tín hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ, chiết xuất từ thảo mộc nên an toàn với mọi làn da.

Kỹ thuật phun xăm môi an toàn không chảy máu tại Thu Cúc

Kỹ thuật phun xăm môi an toàn không chảy máu tại Thu Cúc

Bên cạnh đó, các kĩ thuật viên tại Thu Cúc cũng thực hiện phun xăm một cách khéo léo, vô cùng chuẩn xác để khách hàng có thể thấy được sự tinh xảo qua từng nét vẽ trên viền môi mà không cảm thấy đau rát hay sưng khi kết thúc quá trình phun môi. Không gian phun xăm cũng được vô khuẩn một chiều, hạn chế nhiễm khuẩn để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

Khách hàng thăm khám, kiểm tra sức khỏe và làm đẹp tại Thu Cúc

Khách hàng thăm khám, kiểm tra sức khỏe và làm đẹp tại Thu Cúc

Bởi vậy với cách phun xăm môi không sưng không chảy máu, Thu Cúc luôn nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng, nhất là chị em ngay từ bước đầu thành lập. Cùng sự phát triển 20 năm trong ngành thẩm mỹ, hiện nay Thu Cúc ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực đã lựa chọn. Muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ phun xăm môi tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 đê biết thêm chi tiết.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU