Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi Liftderm S uy tín

Nâng mũi Liftderm S đang là phương pháp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng cho kết quả như mong đợi. Vậy cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi Liftderm S uy tín ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi Liftderm S uy tín ra sao là băn khoăn chung của nhiều người

Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi Liftderm S uy tín ra sao là băn khoăn chung của nhiều người

Mới đây, riêng ở lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, phương pháp nâng mũi Liftderm S hiện đại đã được cho ra đời tạo dấu mốc quan trọng cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Khác với những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi trước đây, nâng mũi Liftderm S có thể áp dụng được với cả những người có da mũi cực mỏng mà không lo lộ sóng hay bóng đỏ. Tuy nhiên, để có được kết qủa thẩm mỹ như mong đợi thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín là điều rất quan trọng. Trước khi chọn địa chỉ nâng mũi, những tiêu chí đánh giá một đơn vị uy tín sẽ bao gồm:

Có kinh nghiệm lâu năm và phát triển mạnh trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi thanh tú phù hợp với các nét trên gương mặt

Chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi thanh tú phù hợp với các nét trên gương mặt

Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín luôn có khả năng tồn tại rất lâu năm bởi ngay từ đầu họ đã đáp ứng được các yêu cầu của Sở Y tế đề ra, được cấp phép hoạt động chính thức. Qua quá trình phát triển, những địa chỉ uy tín luôn có khả năng rút kinh nghiệm những yếu điểm và phát huy những thế mạnh của riêng mình để có được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Được xây dựng từ năm 1996, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Hiện nay, với hơn 20 năm phát triển trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc đã vươn mình phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc với 3 địa chỉ thẩm mỹ lớn tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu đang thực hiện dịch vụ nâng mũi Liftderm S cho hiệu quả rất đáng ghi nhận.

Có đội ngũ bác sĩ giỏi

Khách hàng sau khi nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Khách hàng sau khi nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Đội ngũ bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ. Rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín vẫn đang cho phép các bác sĩ chưa có kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí chưa được cấp phép làm nghề thực hiện các phẫu thuật. Điều này rất nguy hiểm cho những người được phẫu thuật. Thực hiện nâng mũi tại các cơ sở như vậy, bạn không những khó có được dáng mũi đẹp mà rất có thể gặp phải những biến chứng khôn lường đáng tiếc. Với tiêu chí kết quả thẩm mỹ và sự an toàn của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, tại Thu Cúc, tất cả các bác sĩ đều là những người dày dặn kinh nghiệm, đã qua tu nghiệp chuyên môn tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Do vậy, mọi thao tác phẫu thuật đều rất tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế

Thu Cúc - địa chỉ nâng mũi Liftderm S uy tín hàng đầu cho bạn

Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi Liftderm S uy tín hàng đầu cho bạn

Quy trình cũng là một yếu tố không thể bỏ qua khi đánh giá địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mọi phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm cả tiểu phẫu nâng mũi Liftderm S sẽ đều được thực hiện theo đúng quy trình an toàn của Bộ Y tế đề ra. Đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi. Dựa trên tỉ lệ thẩm mỹ gương mặt bạn nói chung và tỉ lệ dáng mũi của bạn nói riêng, các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể giúp bạn hiểu và yên tâm hơn. Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc nhằm loại trừ các căn bệnh có thể gây ảnh hưởng xấu đến quá trình phẫu thuật cũng như quá trình hồi phục. Chỉ phi bạn đủ khỏe mạnh, phẫu thuật chính mới được các bác sĩ Thu Cúc tiến hành.

Trước khi đi vào phẫu thuật nâng mũi Liftderm S, các bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ khoanh vùng mũi cần được can thiệp, điều chỉnh tỉ lệ sụn mũi sao cho phù hợp với dáng mũi và gây tê tại chỗ. Bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ nhanh chóng tiến hành cấy ghép chất liệu nâng mũi và khâu thẩm mỹ vết mổ lại.  Chỉ khoảng 45-60 phút, phẫu thuật nâng mũi sẽ được hoàn thành một cách rất nhẹ nhàng, không đau và khô gây cảm giác khó chịu cho bạn.

Với cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi Liftderm S uy tín trên đây hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các chị em. Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU