Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách loại bỏ tuyến mồ hôi nách

Với một vài cách loại bỏ tuyến mồ hôi nách đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là nỗi muộn phiền của các khổ chủ.

Theo nhiều người thì hôi nách xuất hiện là do không giữ vệ sinh cơ thể hay mặc chung quần áo với người mắc bệnh. Tuy nhiên, sự tăng tiết của tuyến mồ hôi mới là căn nguyên vấn đề. Khi vận động liên tục, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh sẽ giải phóng nhiều acid béo chưa no, hợp chất ammonia… Các axit này kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành axit béo không bão hòa, gây nên mùi hôi nách đặc trưng cũng như sự khó chịu, mặc cảm cho khổ chủ.

Cách loại bỏ tuyến mồ hôi nách

Mùi hôi nách gây khó chịu cho khổ chủ

Thấu hiểu tâm lý này, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công một vài cách loại bỏ tuyến mồ hôi nách, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Cụ thể:

  • Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi:

Phương pháp này phù hợp với những trường hợp viêm cánh thể nặng và khó kiểm soát. Sau khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe, bác sĩ Thu Cúc tiến hành xác định tuyến mồ hôi nách rồi cắt bỏ.

Cách loại bỏ tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ Thu Cúc khoanh vùng và tiến hành phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách cho khách hàng

Dựa vào những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc có thể vẽ được bản đồ tuyến mồ hôi, từ đó thực hiện thao tác cắt bỏ nhanh chóng, dứt khoát mà không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận, và mang lại hiệu quả khử mùi đến 95%.

  • Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo:

Đây là công nghệ độc quyền  được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Mỹ và do các bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện. Nhờ thiết bị Vaser Lipo có thiết kế đầu kim siêu nhỏ cùng đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ Thu Cúc có thể hút bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi một cách nhanh chóng.

Cách loại bỏ tuyến mồ hôi nách

Công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc giúp bạn loại bỏ bệnh hôi nách, thêm tự tin trong cuộc sống

Thực hiện công nghệ này, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ được loại bỏ đến 80 – 90%. Hơn nữa, điểm hút tuyến mồ hôi rất nhỏ nên không hề để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ ở nách.

Cách loại bỏ tuyển mồ hôi nách

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để nhận tư vấn

Ứng dụng một trong hai cách loại bỏ tuyến mồ hôi hiệu quả trên, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ chữa viêm cánh đáng tin của rất nhiều người. Đến với Thu Cúc, mùi hôi đặc trưng ở vùng da dưới cánh tay của bạn sẽ biến mất và khó có cơ hội xuất hiện trở lại. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU