Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách làm nhỏ vùng kín sau sinh không phải ai cũng biết

Trải qua quá trình sinh nở, vùng kín của phụ nữ có thể bị rách và giãn rộng, khiến họ nảy sinh tâm lý tự ti khi đối diện với bạn tình cũng như khó đạt được khoái cảm khi quan hệ. Dưới đây là các cách làm nhỏ vùng kín sau sinh không phải ai cũng biết chị em có thể áp dụng ngay tại nhà.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng lá trầu

Xông hơi lá trầu không có tác dụng khử trùng rất tốt, giúp phòng chống được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Xông hơi lá trầu là cách làm nhỏ vùng kín sau sinh không phải ai cũng biết.

Theo ông bà xưa, trong lá trầu không có thành phần giống như một loại gel se khít, giúp vùng kín nhanh chóng trở nên săn chắc, hồng hào. Ngoài ra, các axit amin và khoáng chất trong loại lá này còn có tác dụng khử trùng rất tốt, giúp phòng chống được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Cách thực hiện: Bạn hãy rửa sạch lá trầu không rồi cho lên bếp đun sôi với một chút nước trong thời gian khoảng 5 phút. Tiếp đó, khi nước lá trầu còn nóng bạn dùng nó để xông hơi cho tới khi nước nguội hoàn toàn thì dùng khăn mềm lau khô cơ thể. Thưc hiện cách làm nhỏ vùng kín sau sinh không phải ai cũng biết này hàng ngày, vùng kín sau sinh bị giãn rộng sẽ trở nên se khít, hồng hào và tươi tắn tự nhiên hơn.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng lá hương nhu

Thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng lá hương nhu rất an toàn cho làn da vùng kín sau khi sinh.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng lá hương nhu rất an toàn cho làn da vùng kín sau khi sinh.

Phương pháp xông hơi vùng kín từ lá hương nhu cũng được đông đảo chị em yêu thích áp dụng ngay tại nhà. Cách làm này cũng vô cũng rất an toàn cho phụ nữ sau sinh, giúp vùng kín được cải thiện trở nên săn chắc và hồng hào.

Cách thực hiện: Rửa sạch một nắm lá hương nhu rồi cho lên bếp đun sôi. Sử dụng hỗn hợp nước lá vừa tạo xông hơi khắp cơ thể, tập trung ở vùng kín. Bạn nên thực hiện xông hơi trong thời gian khoảng 20 phút rồi lau khô cơ thể bằng khăn mềm. Áp dụng cách làm nhỏ vùng kín sau sinh không phải ai cũng biết này 4 lần/ tuần, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt, vùng kín trở lại như thời còn son trẻ.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng lá cây sả

Lá cây sả được sử dụng để thu nhỏ vùng kín vô cùng hiệu quả, lại không gây kích ứng làn da nhạy cảm vùng kín.

Lá cây sả được sử dụng để thu nhỏ vùng kín vô cùng hiệu quả, lại không gây kích ứng làn da nhạy cảm vùng kín.

Cây sả vốn là nguyên liệu rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Không chỉ lá một loại lá tắm tốt cho sức khỏe mà lá cây sả còn được sử dụng để thu nhỏ vùng kín vô cùng hiệu quả.

Cách thực hiện: Bạn hãy đun sôi nước với một nắm lá cây sả trong thời gian khoảng 5 phút. Tiếp đó, bạn sử dụng nước sả xông hơi trong thời gian khoảng 15 phút để làm se khít vùng âm đạo. Thực hiện cách làm này hàng ngày, bạn sẽ dần thấy được hiệu quả. Phương pháp xông hơi này cũng được đông đảo chị em yêu thích áp dụng ngay tại nhà mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe mẹ sau sinh.

Trên đây là các cách làm nhỏ vùng kín sau sinh không phải ai cũng biết. Ngoài ra, bạn cũng nên tập một số bài thể dục nhẹ nhàng hàng ngày, điều này cũng có tác dụng rất tốt trong việc giúp vùng kín thu nhỏ lại. Tuy nhiên, các cách này đòi hỏi chị em cần phải kiên trì và dành rất nhiều thời gian thực hiện mới đạt được hiệu quả như ý. Chính vì vậy, để rút ngắn thời gian làm đẹp thì chị em có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ âm đại tại thu Cúc. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng của vùng kín mà các chuyên gia sẽ tư vấn cho chị em phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU