Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách làm mũi Sline cao và đẹp toàn diện

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi Sline xuất hiện trên các quốc gia khác và nhanh chóng trở thành trào lưu hot của Châu Á. Vậy cách làm mũi Sline cao và đẹp toàn diện như thế nào, bạn hãy khám phá trong bài viết dưới đây.

cach-lam-mui-sline-cao-va-dep-toan-dien

Thăm khám và tư vấn luôn là bước đầu tiên và khá quan trọng. Thông qua bước này, bác sĩ sẽ nắm được tình trạng thực tế và khách hàng được tư vấn cụ thể về kỹ thuật nâng mũi Sline.

cach-lam-mui-sline-cao-va-dep-toan-dien.jpg1

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng thể theo quy định của Bộ Y Tế: thử máu, thử phản ứng thuốc. Phẫu thuật này chống chỉ định với trường hợp mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, phụ nữ mang thai hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt.

cach-lam-mui-sline-cao-va-dep-toan-dien.jpg2

Tiếp theo bác sĩ thẩm mỹ đo kích thước, hình dáng khuôn mặt và vẽ phác thảo dáng mũi Sline sao cho hài hòa, phù hợp nhất.

cach-lam-mui-sline-cao-va-dep-toan-dien.jpg3

Khách hàng được gây tê một lượng vừa đủ để không cảm thấy đau rát, khó chịu trong quá trình thực hiện.

cach-lam-mui-sline-cao-va-dep-toan-dien.jpg4

Bằng bàn tay khéo léo và kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ sẽ bóc tách sụn vành tai hoặc sụn sườn rồi tạo khoang mũi để đưa chất liệu sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và sụn tự thân bao bọc chóp mũi.

cach-lam-mui-sline-cao-va-dep-toan-dien.jpg5

Cuối cùng bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Vùng mũi sẽ không lộ sẹo và sớm ổn định sau phẫu thuật. Ngoài ra khó có thể phát hiện thấy dấu hiệu thẩm mỹ.

Cách làm mũi Sline cao và đẹp toàn diện luôn được đông đảo giới trẻ quan tâm. Phẫu thuật nâng mũi Sline tại Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng, khoa học, an toàn và hiệu quả.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU