Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách chữa ra mồ hôi nách nhiều hiệu quả nhất

Mồ hôi nách ra nhiều khiến vùng da dưới cánh tay luôn trong trạng thái ẩm ướt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ. Dưới đây là các cách chữa ra mồ hôi nách nhiều hiệu quả nhất chị em có thể tham khảo và áp dụng.

Cách chữa ra mồ hôi nách nhiều hiệu quả nhất từ lá ngải cứu

Trị mồ hôi nách từ lá ngải cứu được các chị em áp dụng rất phổ biến ngay tại nhà vì an toàn, dễ thực hiện.

Trị mồ hôi nách từ lá ngải cứu được các chị em đánh giá là cách chữa ra mồ hôi nách nhiều hiệu quả nhất.

Lá ngải cứu không chỉ là một thực phẩm bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe mà còn giúp loại bỏ mồ hôi dưới cánh tay hiệu quả. Phương pháp này cũng rất an toàn nên bạn có thể sử dụng cho mọi loại da mà không gây kích ứng. Bạn hãy rửa sạch lá ngải cứu, cho vào máy sinh tố xay lấy nước cốt. Tiếp đó, bạn vệ sinh thật sạch vùng da dưới cánh tay với nước rồi thoa hỗn hợp nước ngải vừa tạo lên. Lưu giữ lại hỗn hợp trên da kết hợp massage nhẹ nhàng khoảng 20 phút rồi bạn vệ sinh lại vùng da với nước. Thực hiện cách chữa ra mồ hôi nách nhiều hiệu quả nhất này 3-4 lần/ tuần, bạn sẽ thấy được hiệu quả.

Loại bỏ mồ hôi nách từ phèn chua và giấm

Sử dụng phèn chua và dấm trị mồ hôi nách là phương pháp tự nhiên được đông đảo chị em yêu thích.

Sử dụng phèn chua và dấm trị mồ hôi nách là phương pháp tự nhiên được đông đảo chị em yêu thích.

Phương pháp chữa mồ hôi nách từ phèn chua kết hợp với giấm trắng được đánh giá là phương pháp an toàn và tiết kiệm chi phí. Công thức điều trị này cũng được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nghiền nhuyễn phèn chua thành bột rồi trộn chung với 1 chút giấm để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Sau khi đã vệ sinh thật sạch vùng da với nước ấm, bạn thoa đều hỗn hợp lên khắp vùng da và giữ lại trong thời gian 20 phút. Bước cuối cùng, bạn vệ sinh thật sạch vùng da dưới cánh tay với nước. Kiên trì thực hiện cách chữa ra mồ hôi nách nhiều hiệu quả nhất này 3 lần/ tuần, bạn sẽ thấy được hiệu quả.

Rượu trắng giúp loại bỏ mồ hôi hiệu quả

Rượu trắng giúp loại bỏ mồ hôi hiệu quả đồng thời loại bỏ các vết thâm dưới cánh tay nhanh chóng.

Rượu trắng giúp loại bỏ mồ hôi hiệu quả đồng thời loại bỏ các vết thâm dưới cánh tay nhanh chóng.

Theo nghiên cứu, nồng độ chứa cồn cao trong rượu trắng có thể giúp trong việc khử mùi hôi nách bằng cách cũng như mùi hôi khó chịu dưới cánh tay. Những gì bạn cần làm là sau khi tắm sạch cơ thể với nước, bạn dùng bông gòn thấm rượu rồi chà xát lên vùng da dưới cánh tay. Thực hiện lặp lại thao tác này trong thời gian 15 phút rồi bạn vệ sinh thật sạch lại vùng da với nước. Thực hiện công thức chữa mồ hôi nách này hàng ngày, bạn sẽ thấy mồ hôi nách được hạn chế, các vết thâm dưới da cũng không còn nữa.

Sử dụng oxy già trị mồ hôi nách

Phương pháp trị mồ hôi nách từ oxy già được thực hiện rất đơn giản, không gây tổn thương cho làn da nhạy cảm.

Phương pháp trị mồ hôi nách từ oxy già được thực hiện rất đơn giản, không gây tổn thương cho làn da nhạy cảm.

Phương pháp chữa mồ hôi nách từ nước oxy già cũng là một giải pháp được đánh giá khá cao. Công thức điều trị này cũng được thực hiện rất đơn giản, không gây tổn thương cho làn da nhạy cảm. Bạn chỉ cần vệ sinh thật sạch vùng da dưới cánh tay với nước ấm rồi dùng bông gòn thấm dung dịch oxy già. Tiếp đó, bạn chà xát nhẹ nhàng lên vùng da dưới cánh tay trong thời gian khoảng 15 phút rồi vệ sinh thật sạch lại vùng da với nước. Kiên trì thực hiện công thức này, vùng da dưới cánh tay sẽ luôn được khô thoáng.

Trên đây là các cách chữa ra mồ hôi nách nhiều hiệu quả nhất từ các mặt nạ tự nhiên an toàn, rẻ tiền. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời vì chỉ sau một thời gian rất ngắn, mồ hôi dưới cánh tay vẫn tiết ra nhiều như thời kỳ đầu. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả tối ưu, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên áp dụng điều trị mồ hôi nách tại các cơ sở làm đẹp uy tín. Tại Thu Cúc đang áp dụng phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Phương pháp điều trị thẩm mỹ này cũng đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, không gây xâm lấn hay tổn thương vùng da xung quanh.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU