Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách chữa hôi nách dân gian bằng phèn chua

Phèn chua được biết đến với tác dụng giải độc, sát khuẩn, làm hết ngứa… đồng thời loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay rất hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các cách chữa hôi nách dân gian bằng phèn chua vô cùng đơn giản ngay tại nhà. 

Cách chữa hôi nách dân gian bằng phèn chua

Sử dụng phèn chua trị hôi nách được biết đến là giải pháp an toàn được đông đảo chị em áp dụng ngay tại nhà.

Sử dụng phèn chua trị hôi nách được biết đến là giải pháp an toàn được đông đảo chị em áp dụng ngay tại nhà.

Phương pháp sử dụng phèn chua trị hôi nách được biết đến là giải pháp an toàn được đông đảo chị em áp dụng ngay tại nhà. Công thức trị hôi nách này được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh thật sạch vùng da với nước ấm, tán phèn chua thành bột mịn. Sau đó, bạn thoa trực tiếp phèn chua lên vùng da dưới cánh tay, kết hợp dùng tay mát xa nhẹ nhàng theo chiều xoắn ốc để các dưỡng chất từ phèn chua thấm sâu vào bên trong loại bỏ mùi hôi nách. Bước cuối cùng là bạn vệ sinh thật sạch lại vùng nách với nước.

Cách chữa hôi nách dân gian bằng phèn chua, phấn thơm

Trị hôi nách từ phèn chua kết hợp với phấn thơm không chỉ giúp loại bỏ mùi hôi nách mà còn loại bỏ vết thâm vùng nách khá tốt. Bạn chỉ cần tán nhuyễn phèn chua thành bột rồi cho thêm phấn chua vào trộn đều. Sau khi đã vệ sinh thật sạch vùng nách, bạn thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên da và giữ lại trong thời gian khoảng 15 phút. Cuối cùng là bạn vệ sinh thật sạch lại vùng da với nước ấm và lau khô. Thực hiện cách làm này 3-4 lần/ tuần, mùi hôi nách sẽ không còn nữa.

Cách chữa hôi nách dân gian bằng phèn chua và rượu

Kết hợp phèn chúa cùng với rượu sẽ giúp tăng hiệu quả loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng.

Kết hợp phèn chúa cùng với rượu sẽ giúp tăng hiệu quả loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng.

Sử dụng phèn chua trị hôi nách được rất nhiều chị em tin tưởng áp dụng bởi an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí. Khi kết hợp phèn chúa cùng với rượu sẽ giúp tăng hiệu quả loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần tán nhuyễn phèn chua thành bột rồi trộn chung với một chút rượu trắng theo tỷ lệ hợp lý để tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Tiếp đó, bạn thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên da kết hợp dùng tay mát xa nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong. Cuối cùng là vệ sinh thật sạch vùng da lại với nước.

Cách chữa hôi nách dân gian bằng phèn chua và chanh

Hỗn hợp phèn chua và nước cốt chanh vừa có tác dụng loại bỏ mùi hôi, vừa giúp ngăn chặn vi khuẩn giúp cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng. Những gì bạn cần thực hiện là trộn bột phèn chua cùng với nước cốt chanh. Sau khi đã vệ sinh thật sạch vùng da nách với nước ấm, bạn thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên da, kết hợp dùng tay mát xa nhẹ nhàng. Bước cuối cùng là bạn vệ sinh thật sạch lại vùng da với nước ấm. Kiên trì thực hiện đều đặn cách làm này 3 lần/ tuần, bạn sẽ thấy được hiệu quả.

Cách chữa hôi nách dân gian bằng phèn chua và lá ngải

Cách chữa hôi nách dân gian bằng phèn chua và lá ngải rất an toàn cho làn da.

Cách chữa hôi nách dân gian bằng phèn chua và lá ngải rất an toàn cho làn da.

Sử dụng một nắm lá rau ngải cứu xay nhuyễn rồi cho thêm 2 thìa bột phèn chua vào trộn đều với nhau. Tiếp đó, bạn thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên da, kết hợp dùng tay mát xa nhẹ nhàng rồi cuối cùng bạn vệ sinh thật sạch lại vùng da sau thời gian khoảng 20 phút. Thực hiện cách làm này 3 lần/ tuần, mùi hôi dưới cánh tay sẽ biến mất, trả lại cho bạn làn da mịn màng và tươi sáng tự nhiên. Mặt nạ trị hôi nách tự nhiên này cũng rất an toàn nên bạn có thể sử dụng cho mọi loại da mà không gây kích ứng.

Trên đây là các cách trị hôi nách từ các mặt nạ tự nhiên rất an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí chị em có thể áp dụng ngay tại nhà. Chúc chị em sớm sở hữu được làn da mịn màng, tươi sáng, không còn nỗi ám ảnh vì mùi khó nách khó chịu.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU