Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách chữa hẹp âm hộ bẩm sinh

Xin chào bác sĩ! Bẩm sinh em bị hẹp âm hộ. Cứ mỗi lần gần gũi với chồng là em rất đau, khó chịu. Em không biết các chữa hẹp âm hộ bẩm sinh thế nào? Có hiệu quả không? Mong được bác sĩ giải đáp! Em xin cảm ơn! (Tâm An – Hà Nội)

Cách chữa hẹp âm hộ bẩm sinh

Cách chữa hẹp âm hộ bẩm sinh

Xin chào bạn Tâm An!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi băn khoăn về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ BV Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn hỏi về cách chữa hẹp âm hộ bẩm sinh, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Với nhiều phụ nữ, tình trạng giãn rộng âm đạo khiến họ khó chịu, mất tự tin thì với những chị em bị hẹp âm hộ cũng chịu nỗi ám ảnh khó nói. Bộ phận sinh dục ngoài của nữ gồm có môi lớn nằm ngoài bao quanh âm hộ, môi nhỏ ở phía trong bao quanh tiền đình, trên tiền đình đó là âm vật, dưới âm vật chính là lỗ niệu đạo, dưới lỗ niệu đạo chính là lỗ âm đạo.

Hẹp âm hộ là một dạng dị tật bẩm sinh của cơ quan sinh dục ngoài. Cách chữa hẹp âm hộ bẩm sinh thế nào còn phụ thuộc vào tính chất của dị tật nghiêm trọng đến đâu. Càng được phát hiện sớm thì kết quả điều trị càng hữu hiệu.

Bị hẹp âm hộ có dấu hiệu như bạn đã kể. Cảm giác đau khi giao hợp và cơn đau có thể chấm dứt khi bạn ngưng làm “chuyện ấy” hoặc là có thể kéo dài đến cả vài ngày sau.Về lâu dài, có thể người nữ sẽ bị mất cảm giác vì sợ đau, đời sống gối chăn của chị em nhiều khi không được như ý. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy rất đau và ngứa sau quan hệ, tạo thành nỗi lo cho cả hai khi gần gũi.

cach-chua-hep-am-ho-bam-sinh2

Bạn có thể áp dụng bài tập kegel để cho vùng cơ sàn chậu để cải thiện tình hình. Bạn chỉ cần thực hiện các động tác siết chặt rồi thả lỏng cơ sàn chậu.  Một phương pháp khác là co các cơ âm đạo, vừa massage thành âm đạo bằng tay sạch.

Tuy nhiên nếu tình trạng của bạn đang nghiêm trọng, tốt hơn hết bạn nên đến gặp bác sĩ. Tại Thu Cúc, thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn là một dịch vụ đang được chị em tin chọn, cải thiện được những tình trạng khó nói ở vùng kín của chị em.

cach-chua-hep-am-ho-bam-sinh 1

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo các điều kiện tốt tránh biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ một cách an toàn nhất. Hơn hết, tại Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ Sản khoa, thăm khám và sẽ điều trị cho bạn viêm nhiễm (nếu có) trước khi thực hiện.

Những cách chữa hẹp âm hộ bẩm sinh mà chúng tôi mang lại hi vọng đã giúp bạn Tâm An có được những chia sẻ hữu ích. Chúc bạn sớm thực hiện và tìm lại được sự tự tin!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU