Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Cách chữa bệnh hôi nách không tái phát - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cách chữa bệnh hôi nách không tái phát

Cách chữa bệnh hôi nách không tái phát là mối quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là trong những ngày thời tiết chuyển sang hè nắng nóng như hiện nay vì mùi hôi khó chịu sẽ có điều kiện lan rộng hơn. 

Hôi nách là chứng bệnh phổ biến hiện nay mà nguyên nhân chính là do tình trạng tăng tiết mồ hôi cùng hoạt động mạnh của vi khuẩn ở vùng nách. Làm sao để chữa bệnh hôi nách không tái phát là băn khoăn của rất nhiều người vì bất kỳ ai cũng không muốn sống chung với chứng bệnh phiền phức này. Dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng mùi hôi nách khó chịu sẽ gây ra tâm lý tự ti trong giao tiếp và ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống, công việc của các “khổ chủ”.

tri-hoi-nach-khong-tai-phat-1

Dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng mùi hôi nách khó chịu sẽ gây ra tâm lý tự ti trong giao tiếp và ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống, công việc của các “khổ chủ”.

Khi mới phát hiện bệnh, mọi người thường có xu hướng áp dụng các biện pháp dân gian để điều trị. Các bài thuốc với lá trầu không, gừng, phèn chua,…được đông đảo mọi người sử dụng nhưng cũng chỉ cho hiệu quả tức thời chứ không duy trì lâu dài. Muốn loại bỏ hoàn toàn thì bạn cần tìm tới các phương pháp chữa trị bằng các công nghệ mới. 3 phương pháp được áp dụng phổ biến tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc dưới đây hiện được xem là những cách trị hôi nách khoa học và hiện đại nhất:

  1. Tiêm botox khóa tuyến mồ hôi tạm thời

Đây được xem là phương pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại đơn giản nhất hiện nay, được Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004. Với phương pháp này, quy trình thực hiện cũng rất nhanh, đơn giản và hiệu quả. Đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng về phương pháp tiêm botox điều trị hôi nách. Sau đó, khoanh vùng nách cần điều trị, rồi tiêm botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi.

tri-hoi-nach-hieu-qua-3

Phương pháp này an toàn, hiệu quả nhưng phải tiêm mỗi năm 1 lần nếu muốn duy trì được kết quả.

  1. Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Với những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong thì phương pháp điều trị hữu hiệu nhất là phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi làm phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ gây tê cục bộ tại vùng nách và tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm để bộc lộ tuyến mồ hôi, sau đó tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi của khách hàng.

Chỉ với thời gian phẫu thuật khoảng 20 phút cho mỗi bên nách, khách hàng điều trị có thể loại bỏ mùi hôi nách dài lâu. Phẫu thuật phải được thực hiện trong điều kiện vô trùng để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, đó là lý do bạn nên lựa chọn các bệnh viện để thực hiện dịch vụ.

  1. Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ độc quyền Vaser Lipo

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ độc quyền Vaser Lipo cũng là một trong những phương pháp hiện đại hàng đầu, giúp điều trị hôi nách đơn giản, an toàn và hiệu quả. Bác sĩ sử dụng thiết bị Vaser lipo để xác định chính chân tuyến mồ hôi nách rồi hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Thiết bị này đươc thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, kèm theo đèn chiếu sáng và camera ngầm, đảm bảo khả năng định vị chính xác gần như tuyệt đối.

tri-hoi-nach-hieu-qua-4

Trị hôi nách với thiết bị Vaser Lipo hiện đại, an toàn và không ảnh hưởng tới các vùng khác trên cơ thể

Đầu tiên, bác sỹ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng, không cần phải khâu và cắt chỉ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU