Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Các bước để có chiếc mũi Liftderm S đẹp hoàn hảo

Nâng mũi Liftderm là phương pháp nâng mũi hiện đại đang gây sốt cho giới trẻ trong thời gian gần đây. Vậy cách nâng mũi này có điểm gì nổi trội và các bước để có chiếc mũi Liftderm S đẹp hoàn hảo rao sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài phỏng vấn ngắn với chuyên gia thẩm mỹ ngay dưới đây.

Dáng mũi cao thanh tú luôn là mơ ước chung của mọi cô gái

Dáng mũi cao thanh tú luôn là mơ ước chung của mọi cô gái

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ! Chúng tôi rất hân hạnh được phỏng vấn bác sĩ trong buổi làm việc ngày hôm nay. Tôi được biết, hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang thực hiện phương pháp nâng mũi Liftderm, xin bác sĩ cho biết phương pháp này có gì nổi bật hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường?

Bác sĩ (BS): Chào bạn! Tôi rất vui có mặt tại đây và chia sẻ những thông tin về phương pháp thẩm mỹ mới – nâng mũi Liftderm. Hiện nay, tại Thu Cúc có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng. Trong đó, phương pháp nâng mũi Liftderm có đặc điểm nổi trội đó là khi nâng mũi, khách hàng sẽ được cấy ghép sụn Megaderm. Đây là loại sụn mới có thành phần giống như biểu bì da. Do vậy khi cấy ghép, chất liệu Megaderm này đóng vai trò như một lớp đệm tạo độ kết nối bền vững tránh được tối đa những hiện tượng như lộ sóng, bóng đỏ… kể cả đối với những người có phần da mũi mỏng.

Phẫu thuật nâng mũi Liftderm - phương pháp hiện đại được giới trẻ yêu thích

Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S – phương pháp hiện đại được giới trẻ yêu thích

PV: Những trường hợp khách hàng như thế nào thì nên lựa chọn phương pháp này ạ?

BS: Với những ưu điểm vượt trội trên, nâng mũi Liftderm phù hợp với tất cả các khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên, có da mũi mỏng và khó lấy sụn tự thân. Những khách hàng mắc các bệnh như tim mạch, tiểu đường hay có vấn đề về huyết áp thì không nên áp dụng dịch vụ này.

PV: Tuy phương pháp nâng mũi Liftderm S đang rất thu hút giới trẻ nhưng còn rất nhiều người chưa thực sự hiểu rõ vềphương pháp này. Xin bác sĩ cho biết các bước để có chiếc mũi Liftderm S đẹp hoàn hảo ra sao ạ?

Khách hàng nâng mũi tại Thu Cúc với nét đẹp đầy quyến rũ (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng nâng mũi tại Thu Cúc với nét đẹp đầy quyến rũ (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

BS: Tuy đây là phương pháp nâng mũi mới, nhưng cũng giống như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ khác đang thực hiện tại Thu Cúc, các bước để có chiếc mũi Liftderm S đẹp hoàn hảo  sẽ có các bước tuần tự theo đúng quy định của Bộ Y tế bao gồm:

  • Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp tình trạng mũi và tỉ lệ thẩm mỹ trên gương mặt. Thông qua các đánh giá chuyên môn, bác sĩ trực tiếp tư vấn sẽ đưa ra những nhận định chuyên môn, giúp khách hàng hiểu và yên tâm hơn và lựa chọn được đúng dịch vụ mà họ mong muốn.
  • Bước 2: Sau khi đã quyết định được dịch vụ nâng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc… Bước này nhằm loại trừ các trường hợp mắc bệnh về tiểu đường, tim mạch hoặc huyết áp giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn theo đúng dự kiến.
  • Bước 3: Khi đã đảm bảo được sức khỏe khách hàng ổn định và đạt tiêu chuẩn cho phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, khoanh vù mũi cần được cấy ghép chất liệu và gây tê tại chỗ.
  • Bước 4: Khách hàng sẽ nhanh chóng được phẫu thuật trong khoảng 45-60 phút.
Nâng mũi thực hiện tại địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có được dáng mũi hoàn hảo như mong đợi

Nâng mũi thực hiện tại địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có được dáng mũi hoàn hảo như mong đợi

PV: Cảm ơn bác sĩ! Tôi chắc chắn rằng những thông tin về các bước để có chiếc mũi Liftderm S đẹp hoàn hảo sẽ này giúp cho rất nhiều chị em giải tỏa được những băn khoăn vẫn còn đang vướng mắc về phương pháp nâng mũi Liftderm S. Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn hôm nay, chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh, công tác tốt và thành công hơn nữa trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU