Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bí quyết xăm viền môi hiệu quả

Hiện nay, phun xăm môi là phương pháp giúp chị em khắc phục mọi nhược điểm của đôi môi.Chỉ với bí quyết xăm viền môi hiệu quả, Thu Cúc đã giúp hàng ngàn chị em sở hữu đôi môi căng mọng,màu sắc tươi tắn và hài hòa với gương mặt.

Bí quyết phun xăm viền môi đẹp tại Thu Cúc

Kỹ thuật phun xăm viền môi tinh xảo đẹp tự nhiên tại Thu Cúc

Nhằm giúp chị em khắc phục đôi môi thâm xỉn, kém sắc hay hình dáng môi không đẹp như ý, tại Thu Cúc đã có rất nhiều chị em đến làm đẹp khắc phục nhược điểm đôi môi bằng phun xăm. Bởi đây là cách đơn giản mà lại không mất nhiều thời gian giúp chị em sở hữu đôi môi đẹp trọn đời. Sau khi phun môi, bạn sẽ không cần phải dành nhiều thời gian để make up hay nghĩ cách lựa chọn màu son, lo lắng son môi sẽ trôi sau khi ăn hay chọn loại son không đảm bảo chất lượng.

Dụng cụ phun xăm chuyên biệt cho khách hàng tại Thu Cúc

Dụng cụ phun xăm chuyên biệt cho khách hàng tại Thu Cúc

Cùng sự hợp tác và chuyển giao công nghệ với tập đoàn thẩm mỹ số 1 tại Hàn Quốc – Vplastic, hiện nay thương hiệu làm đẹp Thu Cúc đã được sự tin tưởng của rất nhiều chị em. Kỹ thuật phun xăm môi theo công nghệ chuẩn Hàn cũng giúp chị em sở hữu đôi môi đẹp hơn và nhiều chị em cảm thấy hài lòng hơn sau khi sử dụng dịch vụ phun môi tại đây. Chuyên môn giỏi, công tác lâu năm trong ngành và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, các kĩ thuật viên tại Thu Cúc đã tìm ra bí quyết xăm viền môi hiệu quả cho chị em có đôi môi đẹp hài hòa với gương mặt.

Kĩ thuật phun viền môi an toàn tại Thu Cúc

Kĩ thuật phun viền môi an toàn tại Thu Cúc

Ngoài ra, khi đến Thu Cúc phun môi, bạn cũng được làm đẹp với chất liệu mực xăm nhập khẩu tại quốc gia có uy tín hàng đầu về thẩm mỹ, nguồn gốc từ thảo dược, thích hợp và an toàn với mọi làn da. Các thao tác phun xăm môi cũng được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, chuẩn xác đến từng milimet bằng cách dùng dụng cụ chuyên biệt đầu gắn kim phun xăm, bên trên là bầu mực bạn đã lựa chọn rồi nhẹ nhàng để kim lướt trên viền môi. Nếu như môi của bạn mỏng, các kĩ thuật viên sẽ vẽ viền môi ăn gian ra bên ngoài giúp đôi môi cân đối với gương mặt khắc phục môi mỏng, còn nếu môi của bạn dày và thâm các kĩ thuật viên sẽ xử lý màu môi nguyên bản rồi vẽ viền lấn vào trong thu nhỏ môi để đôi môi hài hòa hơn.

Đông đảo khách hàng lựa chọn phun viền môi tại Thu Cúc

Đông đảo khách hàng lựa chọn phun viền môi tại Thu Cúc

Chính bí quyết xăm viền môi hiệu quả của các kĩ thuật viên tại Thu Cúc đã giúp hàng ngàn chị em sở hữu nét đẹp của đôi môi một cách trọn vẹn hơn.Đồng thời, qua trải nghiệm dịch vụ phun xăm êm ái tại Thu Cúc, chị em đã tin tưởng và lựa chọn thêm các dịch vụ làm đẹp khác tại đây.Muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ phun môi tại Thu Cúc, khách hàng vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để các kĩ thuật viên của chúng tôi tư vấn cho bạn rõ hơn nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU