Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bí quyết thu gọn cánh mũi tại nhà hiệu quả

Để cải thiện nhược điểm cánh mũi to bè, nở rộng ra hai bên làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt, các bạn hãy tham khảo bí quyết thu gọn cánh mũi tại nhà hiệu quả dưới đây nhé.

Thu gọn cánh mũi giúp mũi thon gọn hơn

Thu gọn cánh mũi giúp mũi thon gọn hơn

Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đem lại tính thẩm mỹ với các bí quyết thu gọn cánh mũi tại nhà hiệu quả mà bài viết sẽ chia sẻ hy vọng rằng sẽ giúp các eva tự tin hơn trong cuộc sống với cánh mũi của mình, các ađam thành công hơn khi tự tin giao tiếp đạt hiệu quả gấp đôi trong công việc.

bi-quyet-thu-gon-canh-mui-tai-nha-hieu-qua1

Với 5-10 phút cho bài tập bóp cánh mũi khi rảnh sẽ giúp cánh mũi bạn thon gọn hơn. Hãy nhớ là dùng 2 ngón tay đặt lên phần đầu mũi bóp vào trong rồi thả ra 1 cách nhẹ nhàng nhé.

bi-quyet-thu-gon-canh-mui-tai-nha-hieu-qua2

Cười nhăn hoặc chun mũi làm cho cánh mũi nhỏ lại một cách tự nhiên. Cách này, bạn cần thực hiện khoảng 20 phút mỗi ngày và nhớ là làm thường xuyên đấy nhé.

Xoa bóp từ sống mũi, các huyệt vị trên mũi để 2 cánh mũi nhỏ lại một cách tự nhiên và chiếc mũi được thon gọn hơn.

Xoa bóp từ sống mũi, các huyệt vị trên mũi để 2 cánh mũi nhỏ lại một cách tự nhiên và chiếc mũi được thon gọn hơn.

Di chuyển không khí trong khoang miệng hay hít hơi, trợn má cũng giúp cải thiện cho cánh mũi của bạn.

Di chuyển không khí trong khoang miệng hay hít hơi, trợn má cũng giúp cải thiện cho cánh mũi của bạn.

Ngoài những cách trên, phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bác sĩ sẽ nhanh chóng giúp bạn có được đôi cánh mũi thon gọn, đẹp vĩnh viễn.

Ngoài những cách trên, phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bác sĩ sẽ nhanh chóng giúp bạn có được đôi cánh mũi thon gọn, hài hòa.

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc được đánh giá là một trong các đơn vị uy tín chất lượng nhất hiện nay. Thu gọn cánh mũi tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ, chăm sóc chu đáo từ khâu thăm khám đến khâu hậu phẫu để mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như sự an toàn cho toàn bộ cuộc phẫu thuật của mình. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thu gọn cánh mũi của chúng tôi hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng đến trực tiếp tại Thu Cúc số 286 Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội hay liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 để được các tư vấn viên giải đáp một cách chuyên sâu nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU