Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bí quyết sở hữu lúm đồng tiền duyên như sao Hàn

Nếu bạn đang mong muốn có được đôi má lúm đồng tiền như các thần tượng xứ Hàn thì hãy tham khảo bí quyết sở hữu lúm đồng tiền duyên như sao Hàn trong bài viết dưới đây nhé.

Má lúm đồng tiền tuy chỉ là một khiếm khuyết nhỏ trên cơ má nhưng lại "vô tình" trở thành nét duyên giúp khuôn mặt thêm cuốn hút.

Má lúm đồng tiền tuy chỉ là một khiếm khuyết nhỏ trên cơ má nhưng lại “vô tình” trở thành nét duyên giúp khuôn mặt thêm cuốn hút.

Má lúm đồng tiền tuy chỉ là một khiếm khuyết nhỏ trên cơ má nhưng lại “vô tình” trở thành nét duyên giúp khuôn mặt thêm cuốn hút. Được xem là “nét duyên trời phú” nên không phải ai cũng may mắn có được đôi má lúm ngay từ khi sinh ra. Tại đất nước Hàn Quốc, những ngôi sao có má lúm đồng tiền tự nhiên không nhiều, trong đó phải kể đến những cái tên như Lee Min Ho, Shin Min Ah,… Đó là những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của xứ sở kim chi vừa có tài năng vừa có ngoại hình đẹp lại gây ấn tượng với khán giả bởi chiếc má lúm duyên dáng, xinh yêu trên má.

Bởi những lí do đó mà rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ Việt thần tượng, ngưỡng mộ các ngôi sao Hàn Quốc. Và tự nhiên, vẻ đẹp của họ lại trở thành “quy chuẩn” được các bạn trẻ khao khát có được. Với đôi má lúm đồng tiền cũng vậy, không ít bạn trẻ mong muốn sở hữu má lúm duyên như các sao Hàn.

Với phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc, bác sĩ sẽ khéo léo trích một điểm nhỏ bên trong niêm mạc má rồi khéo léo tạo sự liên kết giữa da và cơ má

Với phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc, bác sĩ sẽ khéo léo trích một điểm nhỏ bên trong niêm mạc má rồi khéo léo tạo sự liên kết giữa da và cơ má

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển, bạn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn giống như các thần tượng xứ Hàn bằng kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng vài chục phút mà không mất nhiều thời gian hồi phục.

Với phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc, bác sĩ sẽ khéo léo trích một điểm nhỏ bên trong niêm mạc má rồi khéo léo tạo sự liên kết giữa da và cơ má bằng một mũi khâu nhỏ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo thành vết lõm ở vị trí đã đánh dấu trước đó. Mỗi khi vận động cơ mặt mạnh. cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và hình thành má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt thêm duyên dáng và đáng yêu.

Tuy tạo má lúm chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi sự chính xác cao trong các thao tác để vừa đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao vừa không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận và sức khỏe.

Tạo má lúm đòi hỏi sự chính xác cao trong các thao tác để vừa đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao vừa không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận và sức khỏe.

Tuy tạo má lúm chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi sự chính xác cao trong các thao tác để vừa đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao vừa không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận và sức khỏe. Và những điều này luôn được Thu Cúc đáp ứng tối ưu do sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và quy trình phẫu thuật bài bản, khoa học theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Nhờ vậy đôi má lúm sau thẩm mỹ sẽ đẹp tự nhiên, cân đối, phù hợp với khuôn mặt mà không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn Phương Dung - khách hàng đã từng tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Bạn Phương Dung – khách hàng đã từng tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Bạn Phương Dung – khách hàng đã từng tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc chia sẻ: “Mình rất hay xem phim của Shin Min Ah, thấy cô ấy có nụ cười má lúm xinh đến hút hồn làm mình mê luôn cả chiếc má lúm ấy. Được bạn bè mách đến Thu Cúc tạo má lúm mình đã sở hữu được chiếc má lúm đẹp như thần tượng. Mình thấy rất vui và hài lòng với quyết định làm đẹp này”.

Bạn Diệu Ly cũng phấn khởi chia sẻ: “Trước thực hiện nâng mũi thành công ở Thu Cúc rồi nên mình quyết định làm thêm má lúm để giống cô ca sĩ Hàn Quốc mà mình yêu thích. Chiếc má lúm sau thẩm mỹ nhìn không có sẹo, tự nhiên khiến mình rất hài lòng”.

Chiếc má lúm đẹp tự nhiên. không có sẹo sau tạo má lúm khiến Diệu Ly rất hài lòng.

Chiếc má lúm đẹp tự nhiên. không có sẹo sau tạo má lúm khiến Diệu Ly rất hài lòng.

Không chỉ Phương Dung, Diệu Ly mà nhiều bạn trẻ khác đã thực hiện tạo má lúm thành công tại Bệnh viện Thu Cúc để có được đôi má lúm duyên như các thần tượng xứ kim chi. Còn bạn thì sao? Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu lúm đồng tiền duyên dáng như sao Hàn thì hãy liên hệ ngay với tổng đài 190 5588 96 của Thu Cúc để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU