Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Bí quyết làm má lúm đồng tiền cực duyên cho phái đẹp - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bí quyết làm má lúm đồng tiền cực duyên cho phái đẹp

Đơn giản cực dễ làm và tiết kiệm là những ưu điểm tuyệt vời của cách làm má lúm đồng tiền tại nhà. Hãy xem chúng tôi mang đến cho bạn bí quyết làm má lúm đồng tiền cực duyên thế nào qua thông tin sau:

Bí quyết làm má lúm đồng tiền cực duyên

má lúm đồng tiền đem lại nét duyên xinh khiến phái đẹp mong muốn sở hữu.

Bí quyết làm má lúm đồng tiền cực duyên bằng bài tập cho cơ má

Cách tạo má lúm này khá đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng hai chiếc que nhỏ, tìm hai điểm mà bạn muốn má lúm xuất hiện, ấn chặt hai que tạo hai lỗ hõm ở má, rồi cười nói liên tục trong khoảng 10 phút. Thực hiện khi bạn rảnh rỗi đều đặn hàng ngày. Cách làm này theo nhiều bạn gái chia sẻ, sau một thời gian kiên trì, má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện. Và hơn hết, cách làm má lúm đồng tiền khá thú vị này sẽ  là cách xả stress rất hữu hiệu.

Bí quyết làm má lúm đồng tiền cực duyên bằng chiếc nắp chai

Thật kỳ lạ là chỉ với chiếc nắp chai bạn cũng có thể tạo má lúm rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy chiếc nắp chai, ngậm trong miệng, rồi hóp chặt má lại. Thực hiện đều đặn 5 phút mỗi lần trong những thời gian rảnh. Kiên trì sau một thời gian, cơ má sẽ hình thành hai hố lõm gần giống má lúm đồng tiền.

Bí quyết làm má lúm đồng tiền cực duyên bằng trang điểm

Đôi má lúm trong gặp gỡ đầu tiên để lại ấn tượng rất khó phai, chính vì thế, nếu bạn muốn ra ngoài với một cuộc hẹn quan trọng, mẹo trang điểm tạo má lúm là điều bạn cần phải biết. Hãy lựa chọn vị trí cân đối để tạo má lúm và đánh dấu vị trí này lại. Dùng bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông máy vẽ một đường nhỏ dọc theo nơi đã đánh dấu.

Bí quyết làm má lúm đồng tiền cực duyên bằng trang điểm

Bí quyết làm má lúm đồng tiền cực duyên bằng trang điểm

Sử dụng chiếc chổi nhỏ, khéo léo xoa nhẹ để tạo thành nốt nhỏ mờ trên đôi má.  Và hãy nhìn gương xem, bạn đã có đôi má lúm tuyệt vời như mong đợi.

Bí quyết làm má lúm đồng tiền cực duyên bằng công nghệ thẩm mỹ

Theo các chuyên gia, má lúm thực chất là sự kết dính giữa cơ cười và da vùng má. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào trong, hình thành má lúm duyên xinh. Những bí quyết làm má lúm đồng tiền cực duyên bằng bài tập cơ má, hay chiếc nắp chai cũng là cơ chế tạo nếp gấp vùng má, tuy nhiên chưa có nghiên cứu nào chứng minh hiệu quả, chưa kể là bạn cần phải thực hiện rất kiên trì trong thời gian dài. Cách trang điểm để tạo má lúm đòi hỏi sự khéo léo, con mắt thẩm mỹ, và cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Chưa kể, khi bạn không cười, chiếc má lúm cũng có thể hiện hữu, nên trông không tự nhiên.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tạo má lúm bằng công nghệ cao đem đến cho bạn gái cách sở hữu má lúm đơn giản, nhanh chóng, an toàn và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Mô phỏng tạo má lúm tự nhiên, bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa cơ má với da, khi bạn vận động cơ mặt, nói hoặc cười, má lúm sẽ xuất hiện tôn lên nét duyên dáng đáng yêu thu hút người đối diện.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm được đông đảo khách hàng tin cậy. Công nghệ tạo má lúm được bệnh vêện Thu Cúc ứng dụng mang lại hiệu quả làm đẹp cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và thực hiện đem đến cho bạn đôi má lúm duyên xinh nhất.

Bí quyết làm má lúm đồng tiền cực duyên tại Bệnh viện Thu Cúc

Bí quyết làm má lúm đồng tiền cực duyên tại Bệnh viện Thu Cúc

Bí quyết làm má lúm đồng tiền cực duyên mà chúng tôi chia sẻ hi vọng đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích. Chúc bạn gái sớm sở hữu má lúm xinh duyên, đáng yêu!

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU