Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Bí quyết khơi nét duyên từ đôi má lúm đồng tiền - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bí quyết khơi nét duyên từ đôi má lúm đồng tiền

Con gái luôn biết tạo nét duyên cho mình bằng cách trang điểm, diện váy áo điệu đà… Bên cạnh đó có những bạn chọn cho mình cách tạo má lúm. Dưới đây là bí quyết khơi nét duyên từ đôi má lúm đồng tiền của một số bạn trẻ hiện nay.

bi-quyet-khoi-net-duyen-tu-doi-ma-lum-dong-tien

Lệ Thị Hơn (sinh năm 1993) sở hữu khuôn mặt khá dễ nhìn. Là một người luôn biết hoàn thiện bản thân hơn, cô có mong muốn lựa chọn một phương pháp làm đẹp để tạo điểm nhấn cho vẻ bề ngoài.

bi-quyet-khoi-net-duyen-tu-doi-ma-lum-dong-tien.jpg2

Sau khi tìm hiểu, cô quyết định phẫu thuật tạo má lúm để tạo nét duyên dáng cho mình. Lưu ý: Kết quả còn tùy vào cơ địa mỗi người.

bi-quyet-khoi-net-duyen-tu-doi-ma-lum-dong-tien.jpg3

Sau đó là câu chuyện tạo má lúm của cô nàng Phương Dung (26 tuổi, Lạng Sơn). Cô nàng tâm sự rằng nhìn bạn bè chị em xung quanh có má lúm cô thích lắm. Nhưng điều cô băn khoăn nhất là nên tạo má lúm ở đâu thì hiệu quả. Sau khi tham khảo kỹ lưỡng cô quyết định đến Thu Cúc.

bi-quyet-khoi-net-duyen-tu-doi-ma-lum-dong-tien.jpg4

Đây là hình ảnh trước và sau khi Phương Dung tạo má lúm tại Thu Cúc. Cô tâm sự không chỉ ngoại hình được cải thiện, mà cô còn thấy mọi công việc trong cuộc sống thuận lợi, may mắn và suôn sẻ. Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

bi-quyet-khoi-net-duyen-tu-doi-ma-lum-dong-tien.jpg5

Ngọc Huyền (22 tuổi) cũng là một trong những cô gái có ngoại hình ưa nhìn. Để tạo điểm nhấn nổi bật hơn cho khuôn mặt, cô băn khoăn không biết làm thế nào. Sau khi được bạn bè tư vấn, cô quyết định đến Thu Cúc để tạo má lúm.

bi-quyet-khoi-net-duyen-tu-doi-ma-lum-dong-tien.jpg6

Và đây là kết quả nhận được. Phẫu thuật tạo má lúm khiến khuôn mặt cô nổi bật hơn, ai cũng ấn tượng với đôi má lúm duyên dáng xinh xắn ngày từ lần đầu gặp mặt.

Trên đây là bí quyết khơi nét duyên từ đôi má lúm của những bạn trẻ khi đến với Thu Cúc. Nếu bạn cũng có mong muốn sở hữu đôi má lúm đẹp như vậy, xin mời liên hệ 1900 55 88 96.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU