Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bí quyết chọn màu phun xăm môi đẹp cho từng độ tuổi

Chọn màu phun xăm môi phù hợp với từng độ tuổi là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em. Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây để có được đôi môi quyến rũ, căng mọng và gợi cảm.

bi-quyet-chon-mau-phun-xam-moi-dep-cho-tung-do-tuoi7

Chọn màu phun xăm môi phù hợp với từng độ tuổi là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em.

Tuổi teen

bi-quyet-chon-mau-phun-xam-moi-dep-cho-tung-do-tuoi

Màu hồng đào

bi-quyet-chon-mau-phun-xam-moi-dep-cho-tung-do-tuoi1

Màu nude

– Chú ý: Dù bạn ở độ tuổi teen nhưng nếu có làn da tối màu thì bạn nên lựa những màu hồng cánh cam, hồng cánh sen. Còn nếu có làn da sáng màu thì bạn có thể chọn bất cứ màu nào mà bạn yêu thích.

Độ tuổi 20-30

bi-quyet-chon-mau-phun-xam-moi-dep-cho-tung-do-tuoi2

Màu vàng cam

bi-quyet-chon-mau-phun-xam-moi-dep-cho-tung-do-tuoi3

Màu đỏ tươi

Độ tuổi trên 30

bi-quyet-chon-mau-phun-xam-moi-dep-cho-tung-do-tuoi4

Màu đỏ rượu

bi-quyet-chon-mau-phun-xam-moi-dep-cho-tung-do-tuoi5

Màu cánh cam

Trên đây là những tư vấn về cách lựa chọn màu phun xăm môi phù hợp với từng độ tuổi giúp chị em sở hữu đôi môi phun xăm có màu đẹp tự nhiên, hợp với làn da và độ tuổi. Tuy nhiên, khi đến các địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phun xăm môi chị em có thể tham khảo thêm những tư vấn của các chuyên viên tại các cơ sở làm đẹp.

Đến với Thu Cúc, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên có con mắt tinh tường, am hiểu xu hướng thẩm mỹ, đã có nhiều năm kinh nghiệm phun xăm môi trực tiếp thăm khám và tư vấn màu môi trước khi thực hiện dịch vụ. Thu Cúc cam kết đôi môi sau phun xăm của bạn sẽ lên màu đẹp tự nhiên, bền màu cùng thời gian.

bi-quyet-chon-mau-phun-xam-moi-dep-cho-tung-do-tuoi6

Đến với Thu Cúc, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên có con mắt tinh tường, am hiểu xu hướng thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn màu môi trước khi thực hiện dịch vụ.

Để tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ phun xăm môi tại Thu Cúc, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn cụ thể.

https://thammythucuc.com.vn/

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU