Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bí kíp khử mùi hôi vùng kín của phụ nữ đơn giản an toàn hiệu quả

Cô bé có mùi hôi khó chịu khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là khi quan hệ vợ chồng. Để khắc phục tình trạng này, các chị em có thể áp dụng một số bí kíp khử mùi hôi vùng kín của phụ nữ đơn giản an toàn hiệu quả dưới đây.

Rửa nước lá trầu không

Sử dụng lá trầu không là bí kíp khử mùi hôi vùng kín của phụ nữ đơn giản an toàn hiệu quả.

Sử dụng lá trầu không là bí kíp khử mùi hôi vùng kín của phụ nữ đơn giản an toàn hiệu quả.

Lá trầu không là nguyên liệu rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Theo nghiên cứu, lá trầu không có tác dụng sát khuẩn, loại bỏ mùi hôi ở vùng kín mà không gây kích ứng hay tổn thương cho làn da nhạy cảm.

Cách dùng: Bạn hãy rửa sạch lá trầu không rồi đam dã nhuyễn vắt lấy nước. Sau khi đã vệ sinh thật sạch vùng kín với nước ấm, bạn thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên da, kết hợp dùng tay chà xát nhẹ nhàng. Bước cuối cùng là bạn vệ sinh lại vùng kín một lần nữa với nước lạnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn cách đun trực tiếp lá trầu không với nước, thêm ít muối và rửa trực tiếp với âm đạo. Thực hiện bí kíp khử mùi hôi vùng kín của phụ nữ đơn giản an toàn hiệu quả này hàng ngày, bạn sẽ thấy được hiệu quả.

Rửa nước lá chè xanh

Lá chè xanh giúp khử mùi hôi và tình trạng viêm nhiễm vùng kín, đồng thời giúp sát khuẩn vùng kín.

Lá chè xanh giúp khử mùi hôi và tình trạng viêm nhiễm vùng kín, đồng thời giúp sát khuẩn vùng kín.

Phương pháp khử mùi hôi vùng kín từ lá chè xanh cũng được đông đảo chị em yêu thích áp dụng ngay tại nhà. Theo nghiên cứu, lá chè xanh giúp khử mùi hôi và tình trạng viêm nhiễm vùng kín, đồng thời giúp sát khuẩn, làm khô và vệ sinh vùng kín hay các vết thương.

Cách dùng: Bạn hãy vò nát lá chè xanh rồi hãm với nước nóng. Khi hỗn hợp nước còn ấm thì bạn dùng nó rửa sạch vùng kín, kết hợp dùng tay massage nhẹ nhàng để loại bỏ mùi hôi và làm sạch vùng kín. Bước cuối cùng là bạn vệ sinh lại vùng kín một lần nữa với nước và lau khô bằng khăn mềm. Thực hiện bí kíp khử mùi hôi vùng kín của phụ nữ đơn giản an toàn hiệu quả này hàng ngày, vùng kín sẽ không còn mùi hôi khó chịu nữa.

Rửa nước lá ngải cứu

Sử dụng lá ngải cứu cũng là một trong những bài thuốc dân gian được ứng dụng nhiều nhất.

Sử dụng lá ngải cứu cũng là một trong những bài thuốc dân gian được ứng dụng nhiều nhất.

Sử dụng lá ngải cứu cũng là một trong những bài thuốc dân gian được ứng dụng nhiều nhất. Đây là một loại thảo dược giúp chữa viêm âm đạo cực hay và có thể trị dứt điểm mùi hôi nơi vùng kín mà không gây kích ứng cho làn da.

Cách dùng: Bạn có thể sử dụng một nắm ngải cứu sạch rồi cho lên bếp đun sôi với một chút nước. Sau thời gian khoảng 10 phút, bạn nhấc nồi nước xuống rồi đợi cho tới khi hỗn hợp khô lại rồi vệ sinh thật sạch với nước. Thực hiện cách làm này hàng ngày, mùi hôi vùng kín sẽ bị thổi bay, không còn nỗi ám ảnh vì vùng kín có mùi hôi khó chịu. Thực hiện cách làm này 3-4 lần/ tuần, bạn sẽ thấy được hiệu quả.

Trên đây là các bí kíp khử mùi hôi vùng kín của phụ nữ đơn giản an toàn hiệu quả từ các mặt nạ thiên nhiên chị em có thể áp dụng ngay tại nhà. Tuy nhiên, các cách này chỉ đem lại hiệu quả tạm thời và cần dành rất nhiều thời gian thực hiện. Để có được hiệu quả tối ưu, các chị em hãy kiên trì thực hiện, tránh nóng vôi trong quá trình thực hiện. Hy vọng những thông tin trên đã cung cấp thêm cho chị em những kiến thức bổ ích để sớm loại bỏ được mùi hôi vùng kín khó chịu, đồng thời sở hữu được vùng kín hồng hào tự nhiên.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU