Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bệnh viện nào thu gọn quầng vú tốt nhất

Tiêu chí đánh giá bệnh viện nào thu gọn quầng vú tốt nhất không chỉ dựa trên tính thẩm mỹ mà quan trọng hơn là phải đảm bảo tính an toàn và không ảnh hưởng đến cảm giác của đầu ngực.

Dựa trên những yếu tố trên có thể nói Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy. Uy tín của bệnh viện cũng được kiểm chứng bằng phản hồi của hàng nghìn khách hàng đã tới và trải nghiệm dịch vụ. Hầu hết chị em đều hài lòng với kết quả đạt được và thoải mái với phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo của các nhân viên Thu Cúc.

Vòng 1 thêm hoàn hảo sau khi chị em chỉnh hình thẩm mỹ cho phần quầng vú to, rộng

Vòng 1 thêm hoàn hảo sau khi chị em chỉnh hình thẩm mỹ cho phần quầng vú to, rộng

Thực tế, có một số chị em do vấn đề nội tiết, do di truyền hoặc do quá trình mang thai và sinh nở khiến quầng vú giãn rộng và thâm xỉn, mất đi sự hấp dẫn vốn có. Trong khi đó, một quầng vú đẹp phải có màu sắc tươi sáng, nhỏ gọn và phù hợp với thể tích gò bồng đào. Phương pháp thẩm mỹ thu gọn quầng vú của Bệnh viện Thu Cúc ra đời với mục đích chính là giúp chị em tái tạo lại hình thái núm vú và cải thiện tính thẩm mỹ của cặp tuyết lê, giúp chị em tăng thêm sự tự tin và quyến rũ.

Các chị em cùng nhau đến Thu Cúc để trải nghiệm các phương pháp làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc

Các chị em cùng nhau đến Thu Cúc để trải nghiệm các phương pháp làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc

Trước khi bước vào phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại của bệnh viện, các eva sẽ được kiểm tra sức khỏe để loại trừ các trường hợp chống chỉ định. Sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định kích thước quầng vú cần giữ lại. Tiếp theo là giai đoạn gây tê để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng. Khi thuốc mê đã phát huy tác dụng, bác sĩ bắt đầu thao tác chỉnh hình một cách khéo léo và chính xác, đảm bảo quầng  vú căng đẹp và không bị co dúm.

Khách hàng đến với Thu Cúc luôn nhận được sự tư vấn tận tình

Khách hàng đến với Thu Cúc luôn nhận được sự tư vấn tận tình

Do được khâu bằng kỹ thuật thẩm mỹ nên đường khâu không để lại sẹo. Các bác sĩ với  trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm của bệnh viện đảm bảo quá trình tiểu phẫu không làm ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác của bầu ngực.

Với kết quả thẩm mỹ ưng ý, bầu ngực cân đối, hài hòa, tự nhiên, các chị em chắc chắn sẽ không còn lo lắng về khuyết điểm của mình nữa. Hi vọng với những thông tin trên đây, chị em đã tìm ra được cho mình bệnh viện nào thu gọn quầng vú tốt nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU