Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bệnh viện nào thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn

Sau khi sinh, vùng kín “sập sệ” khiến nhiều chị em mất tự tin mỗi lúc gần gũi chồng. Lựa chọn các bệnh viện nào thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn, chị em sẽ được những bác sĩ chuyên khoa tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp nhất.

Thẩm mỹ tầng sinh môn là dịch vụ được nhiều chị em quan tâm

Thẩm mỹ tầng sinh môn là dịch vụ được nhiều chị em quan tâm

Thực tế cả hai phương pháp sinh nở tự nhiên và sinh mổ đều gây ra những ảnh hưởng và tổn thương cho tầng sinh môn, khiến tầng sinh môn nhanh chóng bị lão hóa theo thời gian, chứ không phải sinh mổ thì giữ cho âm đạo se khít hơn như nhiều chị em vẫn nghĩ.

Tình trạng phổ biến thường gặp nhất là âm đạo giãn rộng, không chỉ giảm cảm giác khi quan hệ vợ chồng mà còn khiến chị em dễ mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung… Ngoài ra, về mặt thẩm mỹ, “cô bé” cũng trở nên thâm xỉn màu, môi lớn môi bé phì đại, xấu xí.

Khách hàng được bác sĩ Thu Cúc tư vấn chi tiết về phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn

Khách hàng được bác sĩ Thu Cúc tư vấn chi tiết về phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn

Để khắc phục các vấn đề này, phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn là hiệu quả nhất. Tuy nhiên, do đây là khu vực nhạy cảm, nên chị em cần lưu ý lựa chọn bệnh viện nào thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn, uy tín.

Là nơi sở hữu đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý, cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Tại Thu Cúc, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tổng thể tình trạng của khách hàng để tư vấn lựa chọn kết hợp một hay nhiều phương pháp thẩm mỹ cùng lúc nhằm mang lại hiệu quả tối ưu, bao gồm: thu nhỏ âm đạo, tạo hình thẩm mỹ môi bé, môi lớn, làm hồng môi lớn, môi bé, điều trị chứng khô âm đạo và trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser.

Phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại nhất Việt Nam của Thu Cúc

Phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại nhất Việt Nam của Thu Cúc

Trong toàn bộ quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê nên không cảm thấy đau, hay khó chịu. Các thao tác của bác sĩ cũng rất nhẹ nhàng, chính xác, không để lại sẹo. Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật luôn ở trong điều kiện vô khuẩn, an toàn. Sau khi phẫu thuật kết thúc, khách hàng  có thể ra về luôn trong ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vùng kín sẽ nhanh chóng trở nên gọn gàng, trẻ trung, tươi mới như thời son trẻ.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp chị em tìm được phương pháp thẩm mỹ phù hợp và địa chỉ thẩm mỹ tầng sinh môn đáng tin cậy cho mình.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU