Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Bệnh viện nào nhấn mí Hàn Quốc - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bệnh viện nào nhấn mí Hàn Quốc

Tìm hiểu bệnh viện nào nhấn mí Hàn Quốc uy tín, em được khá nhiều người mách đến Thu Cúc. Mắt em một mí, trông nhỏ và thiếu sức sống, mong bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp trên: thời gian, cách thức thực hiện cũng như các chăm sóc sau nhấn mí?

Huệ Minh, email minh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Huệ Minh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ký kết hợp tác với Thẩm mỹ viện danh tiếng xứ Hàn V-Plastic, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận và ứng dụng thành công nhiều phương pháp làm đẹp, trong đó không thể không nhắc đến bấm mí Hàn Quốc. Với phương pháp này, mắt một mí, mí lẩn, mí lót, mí sụp… sẽ không còn là bân tâm của bạn.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH NHẤN MÍ HÀN QUỐC>>>

Bệnh viện nào nhấn mí Hàn Quốc

Đôi mắt to tròn, long lanh khiến gương mặt thêm gợi cảm

Tại Bệnh viện Thu Cúc, thời gian bấm mí Hàn Quốc khoảng 15 – 20 phút. Sau các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe, bác sĩ tiến hành nhấn mí. Bạn nên trực tiếp đến đây để được tư vấn, lựa chọn phương pháp phù hợp:

– Nhấn mí cơ bản: luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên, rồi cố định với lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ khoảng 2 – 3 năm.

– Nhấn mí babi eyes: luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, rồi cố định với lớp da mi, cho nếp mí sâu rõ trọn đời chỉ sau một lần thực hiện.

Sau nhấn mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh, chăm sóc vùng mắt cụ thể. Để mau chóng đạt kết quả tốt nhất, bạn tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh dụi mắt hay trang điểm… và hạn chế cho mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều. Với những gì đã mang lại, chắc chắn bệnh viện nào nhấn mí Hàn Quốc uy tín sẽ không còn là bận tâm của bạn sau trải nghiệm dịch vụ ở Thu Cúc. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ hotline 0964.080.999 để được tư vấn miễn phí, kịp thời.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU