Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bệnh viện nào làm đầy môi

Rất nhiều bạn gái mong muốn được sở hữu cặp môi dày và quyến rũ như Angelina Jolie. Ngày nay,  với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng khiến đôi môi gợi cảm hơn bằng phương pháp tiêm chất làm đầy. Vậy ở Hà Nội, bệnh viện nào làm đầy môi uy tín và an toàn.

Đôi môi căng mọng, quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn

Đôi môi căng mọng, quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đôi môi đẹp có chiều rộng giữa hai khóe môi bằng 1,5 lần chiều rộng con mắt, đồng thời khóe môi phải hơi hếch và lượn sóng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là đôi môi ấy phải hài hòa với các đường nét trên gương mặt, khiến tổng thể gương mặt tỏa sáng và rạng ngời hơn.

Với kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm làm việc cũng như chuyên môn đã được đào tạo và học tập tại các quốc gia có nền thẩm mỹ vượt trội như Mỹ, Hàn Quốc, các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Các bác sĩ đã giúp rất nhiều phái đẹp cải thiện bờ môi mỏng, kém xinh trở nên vô cùng yêu kiều, duyên dáng và thu hút.

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn phương pháp làm đầy môi phù hợp cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn phương pháp làm đầy môi phù hợp cho khách hàng

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc cũng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới. Hiện nay, Thu Cúc cung cấp 3 phương pháp làm đầy môi hiệu quả.

Phương pháp thứ nhất là sử dụng chất làm đầy tạm thời như Collagen, Hyaluronic acid, Restylane, Juvederm …hoặc cấy mỡ. Chi phí thực hiện là 10 triệu/cc.

Phương pháp thứ hai là sử dụng chất làm đầy môi cho hiệu quả lâu dài như Silicone lỏng, Dermalive, Artecoll, Softform, Aquamid. Các chất làm đầy này rất an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng, đồng thời tạo cho đôi môi sự mềm mại tự nhiên, rất gợi cảm.

Khách hàng làm đầy môi tại Thu Cúc

Khách hàng làm đầy môi tại Thu Cúc

Phương pháp cuối cùng là phẫu thuật tạo hình tăng kích thước môi. Phẫu thuật tạo hình sử dụng các tổ chức tại chỗ như tạo hình V-Y, tạo hình W, cấy ghép các tổ chức tự thân như mỡ, mỡ-bì, cân thái dương, gân, cơ … để làm tăng kích thước môi, làm môi đầy đặn và đẹp hơn. Phẫu thuật được tiến hành dưới gây tê tại chỗ trong vòng 1 giờ.

Hầu hết khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ làm đầy môi tại Thu Cúc đều rất hài lòng và cho phản hồi tích cực. Hi vọng với những thông tin trên đây, các chị em sẽ tìm được địa chỉ bệnh viện nào làm đầy môi uy tín và đáng tin cậy cho mình.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU