Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bệnh viện nào kéo núm vú tụt tốt nhất

Tình trạng đầu vú tụt vào trong mà một số chị em phụ nữ gặp phải có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến các eva mất tự tin vào cơ thể mình. Lựa chọn đúng địa chỉ bệnh viện nào kéo núm vú tụt tốt nhất, phái đẹp sẽ sớm tìm lại sự hoàn hảo của gò bồng đào.

Nhiều chị em lo lắng về tình trạng núm vụ bị tụt làm mất thẩm mỹ cho bầu ngực

Nhiều chị em lo lắng về tình trạng núm vụ bị tụt làm mất thẩm mỹ cho bầu ngực

Thông thường, bầu bú có hình bán cầu, nửa dưới tròn và nhô ra phía trước. Cùng với quá trình sinh nở, nửa trên bầu vú sẽ lõm dần, vị trí của quầng vú cũng hạ thấp đi. Khi các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú bị teo nhỏ sau sinh cũng có thể là nguyên nhân khiến núm vú bị tụt vào trong. Một số trường hợp khác lại do bẩm sinh hoặc do sự ngắn các ống tuyến sữa và thiểu sản hoặc không loại trừ các trường hợp viêm nhiễm, khối u tuyến vú gây co kéo làm ngắn các ống tuyến vú.

Tùy vào mức độ tụt của núm vú mà sẽ có phương pháp cải thiện thích hợp. Tốt hơn hết, khi gặp trường hợp này, chị em nên sớm tìm đến các địa chỉ bệnh viện nào kéo núm vú tụt tốt nhất để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho kết quả cao nhất

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho kết quả cao nhất

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Tiền thân là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Thu Cúc hiện nay trở thành Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa Khoa quốc tế Thu cúc. Đây là nơi cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ uy tín, an toàn và được phái đẹp yêu thích.

Thu Cú có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến và đồng bộ cũng như đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ đều là các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam sẽ trực tiếp kiểm tra cho khách hàng. Từ đó tư vấn phương pháp xử lý phù hợp.

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều phái đẹp tin tưởng

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều phái đẹp tin tưởng

Trường hợp nhẹ, có thể chỉ cần tác động cơ học để kéo núm vú ra. Trường hợp núm vú kéo ra được nhưng sau đó lại tụt trở lại thì cần can thiệp bằng tiểu phẫu. Và trường hợp núm vú tụt sâu không kéo ra được sẽ cần phẫu thuật để tái tạo lại hình dáng núm vú. Khách hàng đến thăm khám tại Thu Cúc sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn chi tiết cho từng trường hợp cụ thể.

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ có được bầu ngực đẹp hoàn thiện với phần đầu vú nhô cao cân đối,  không lộ sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Thời gian hồi phục nhanh và không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Quý khách hàng mong muốn nhận được tư vấn nhiều hơn về cấc dịch vụ khác tại Thu Cúc có thể gửi thư vào địa chỉ email tuvan@thucuchospital.vn hoặc gọi điện đến số Hotline  0964.080.999 và Tổng đài 1900.55.88. 96.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU