Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Bệnh viện nào kéo núm vú tụt an toàn - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bệnh viện nào kéo núm vú tụt an toàn

Thông thường núm vú của phụ nữ nhô ra khoảng 5-10 mm. Tuy nhiên, nhiều chị em lại tụt núm vú vào trong, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, chị em có thể tìm hiểu bệnh viện nào kéo núm vú tụt an toàn để được tư vấn và giúp đỡ.

Bầu ngực đẹp tự nhiên, hoàn hảo và không có khuyết điểm là mong muốn của nhiều chị em

Bầu ngực đẹp tự nhiên, hoàn hảo và không có khuyết điểm là mong muốn của nhiều chị em

Thực tế có 2 dạng núm vú tụt, một là lõm vào trong mà không tự nhô ra được, hai là núm vú lõm vào trong nhưng khi được kích thích, hay massage thì tự nhô ra được.

Chị em có thể bị tụt núm vú bẩm sinh do những bất thường trong kết nối ở mô cơ, dây chằng và da. Một vài trường hợp khác, núm vú bình thường tự nhiên bị tụt tức là đã có điều bất ổn trong cơ thể và khi đó chị em cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn chính xác. Vậy chị em đã biết bệnh viện nào kéo núm vú tụt an toàn chưa.

Phái đẹp yêu thích các dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc

Phái đẹp yêu thích các dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc

Được trang bị cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại và các công nghệ, thiết bị tiên tiến, cũng như đội ngũy bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ giỏi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy và uy tín dành cho tất cả  chị em.

Núm vú tụt được chia làm 3 mức độ. Độ 1 là mức độ nhẹ nhất, không cần phẫu thuật và chỉ cần tác động cơ học. Độ 2 sẽ được can thiệp bằng tiểu phẫu. Và độ 3 nặng nhất, sẽ được can thiệp bằng cách phẫu thuật. Ở mức độ này thường tuyến sữa không thể bài tiết sữa qua đầu vú đuợc dù đầu vú được phẫu thuật tạo hình cho dài ra.

Bác sĩ Thu Cúc tận tình tư vấn cho khách hàng phương pháp kéo núm vú tụt an toàn

Bác sĩ Thu Cúc tận tình tư vấn cho khách hàng phương pháp kéo núm vú tụt an toàn

Trước khi kéo núm vú tụt, bác sĩ Thu Cúc sẽ kiểm tra sức khỏe cho khách hàng và xác định cụ thể tình trạng của khách hàng và dựa vào đó để đưa ra các phương pháp xử lý vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao vừa đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa.

Được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ Thu Cúc thực hiện mọi thao tác một cách rất nhẹ nhàng, chính xác. Ngoài ra, khách hàng cũng được gây tê trước khi phẫu thuật nên rất thoải mái và không hề đau hay khó chịu.

Sau khi chỉnh hình núm vú, đầu vú hai bên sẽ ở vị trí bình thường, đảm bảo 100% không lộ sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ, thời gian bình phục nhanh chóng. Bầu ngực vì thế được hoàn thiện và tự nhiên hơn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU