Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bệnh viện nào bấm mí Hàn Quốc uy tín

Trên rất nhiều trang diễn dàn chia sẻ kinh nghiệm về làm đẹp và thẩm mỹ, nhiều chị em rất quan tâm tới vấn đề bệnh viện nào bấm mí Hàn Quốc uy tín. Theo đó, không ít phái đẹp đã có những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Đôi mắt là điểm nhấn trên gương mặt gây thiện cảm cho người đối diện

Đôi mắt là điểm nhấn trên gương mặt gây thiện cảm cho người đối diện

Luôn đón đầu và cập nhật nhanh chóng những xu hướng và công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới, do đó, Bệnh viện Thu Cúc có danh sách dịch vụ rất đa dạng và phong phú. Hơn nữa, không chỉ đáp ứng nhu cầu của chị em trong việc tân trang nhan sắc với các dịch vụ chất lượng và an toàn, Thu Cúc cũng chú trọng xây dựng mô hình bệnh viện – khách sạn kiểu mới với phong cách phục vụ đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo không giản thoải mái và thân thiện, biến quá trình thẩm mỹ thành thời gian nghỉ dưỡng thoải mái và thư giãn.

Nói về bấm mí Hàn Quốc, Thu Cúc đã tiếp nhận công nghệ này từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ xứ củ sâm. Do vậy, khách hàng có thể  yên tâm vào hiệu quả đạt được.

Khách hàng đến gặp bác sĩ Thu Cúc để được tư vấn phương pháp tạo mắt hai mí

Khách hàng đến gặp bác sĩ Thu Cúc để được tư vấn phương pháp tạo mắt hai mí

Bên cạnh đó, các bác sĩ Thu Cúc cũng được đào tạo rất bài bản, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Quy trình bấm mí được bác sĩ thực hiện chuẩn xác, an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Khách hàng trước khi bấm mí được bác sĩ thăm khám và đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt. Từ kết quả đó, bác sĩ sẽ tính toán để tạo mí mắt mới với độ nông sâu phù hợp và hài hòa với toàn bộ gương mặt khách hàng.

Quy trình bấm mí diễn ra an toàn và nhẹ nhàng ,không đau

Quy trình bấm mí diễn ra an toàn và nhẹ nhàng, không đau

Do bấm mí được gây tê trước khi thực hiện nên khách hàng sẽ cảm thấy không đau mà vô cùng thoải mái và nhẹ nhàng. Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh trong 15-20 phút, chính vì vậy,  khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và không cần nghỉ dưỡng nhiều, không cần ăn kiêng.

Sau khi sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên, phái đẹp sẽ thêm phần tự tin và rạng rỡ. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, làm đẹp cho đôi mắt tức là giúp thần thái của gương mặt thêm tươi sắc và thu hút hơn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, chị em có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc qua địa chỉ mail tuvan@thucuchospital.vn nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU