Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bệnh viện nào bấm mí Hàn Quốc đẹp

Khi sở hữu đôi mắt to tròn xinh xắn, bạn gái dễ dàng gây thiện cảm cho người đối diện và nhận được nhiều cảm tình tốt đẹp. Chính vì vậy nhiều bạn gái đã lựa chọn phương pháp bấm mí thẩm mỹ để làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn. Vậy bạn có biết bệnh viện nào bấm mí Hàn Quốc đẹp không.  

Đôi mắt hai mí khiến gương mặt trẻ trung hơn

Đôi mắt hai mí khiến gương mặt trẻ trung hơn

Thông thường để có được đôi mắt hai mí, các bạn gái có mắt một mí hoặc mí lẩn, mí lót đều phải nhờ tới các công cụ hỗ trợ như miếng dán kích mí, keo kích mí hay chỉ tạo mí. Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời và chưa chắc đã tạo được sự tự nhiên như mong muốn. Với kỹ thuật bấm mí công nghệ Hàn Quốc tân tiến như hiện nay, nếu lựa chọn thẩm mỹ, bạn gái sẽ sở hữu đôi mắt đẹp với nếp mí sâu, rõ ràng không thua kém những ngôi sao hạng A. Tuy nhiên, điều quan trọng là bệnh viện nào bấm mí Hàn Quốc đẹp.

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Là một trong những bệnh viện tư đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, Thu Cúc tự hào cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất đến với phái đẹp. Thu Cúc còn hợp tác với Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group để đem về cho phái đẹp Việt những dịch vụ thẩm mỹ được sao Hàn ưa chuộng nhất, trong đó có dịch vụ bấm mí.

Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn, bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo tiến hành các thao tác một cách nhẹ nhàng và chuẩn xác, giúp nếp mí đều đặn, cân đối và hài hòa với các đường nét trên gương mặt khách hàng.

Kết quả bấm mí của hàn Quốc rất tự nhiên

Kết quả bấm mí của hàn Quốc rất tự nhiên (Lưu ý, Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Quá trình bấm mí được gây tê nên khách hàng không cảm thấy đau. Thời gian bấm mí cũng diễn ra nhanh chóng trong vòng 15-20 phút trong phòng mổ vô trùng một chiều, đảm bảo độ an toàn cao. Khách hàng bình phục nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tùy nhu cầu và mong muốn của bản thân, khách hàng có thể chọn bấm mí cơ bản hoặc bấm mí vĩnh viễn. Kết quả thẩm mỹ tuy giống nhau nhưng thời gian duy trì nếp mí đẹp của hai phương pháp này khác nhau. Phương pháp bấm mí cơ bản cho nếp mí đẹp 2-3 năm tùy cơ địa khách hàng. Phương pháp thứ 2 cho nếp mí đẹp mãi mãi.

Là địa chỉ làm đẹp được chị em yêu thích và tin tưởng trong suốt hơn 18 năm qua, Thu Cúc sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa và mang tới cho các eva những hình thức làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU