Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng là khoảng 5.500m2 với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện Thu Cúc còn quy tụ  đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Vị trí đắc địa và quy mô rộng lớn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước. Đối với bác sĩ nước ngoài, không thể không kể đến đội ngũ 14 bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore như Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Singapore, Trưởng Khoa Ung thư Bệnh viện Quốc gia Singapore…hợp tác điều trị ung thư ngay tại Bệnh viện Thu Cúc. Đối với Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ và Công nghệ cao, 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, đều có thời gian học tập và tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển vượt trội như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ hội tụ nhiều Thầy thuốc nhân dân, Giáo sư, Bác sĩ, Chuyên viên uy tín, danh tiếng trong và ngoài nước.

Để trở thành đơn vị đứng đầu trong hệ thông các bệnh viện ngoài công lập, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa, công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiếm có tại Việt Nam và theo đuổi những phương pháp tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến trên thế giới. Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay; Máy chụp cắt lớp CT64 dãy giúp tầm soát bệnh lý tim mạch, tầm soát ung thư nhanh chóng, chính xác; Máy đo loãng xương theo tiêu chuẩn quốc tế, Hệ thống siêu âm màu 4D, Máy Vaser Lipo hút mỡ độc quyền, Các thiết bị công nghệ cao đặc biệt khác như Hifu, Laser CO2, Laser Yag, IPL…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Là một bệnh viện đa khoa, với sự kết hợp của đội ngũ bác sỹ giỏi theo từng chuyên khoa, và sự đầu tư đúng đắn của Bệnh viện, trong thời gian qua, Khoa khám bệnh, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ và Công nghệ cao, Khoa Ngoại, Răng- Hàm –Mặt, Sản phụ khoa, Khoa điều trị…thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý và điều trị cho người dân.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được nhiều bệnh nhân và khách hàng tin tưởng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được nhiều bệnh nhân và khách hàng tin tưởng. Trong ảnh là không khí làm đẹp nhộn nhịp tại Tầng 5 – Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Công nghệ cao của Thu Cúc.

Năm 2013, Bệnh viện Thu Cúc chính thức trở thành đối tác chuyên môn lớn của Tập đoàn Thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc V – Plastic, mở đường cho việc tiếp cận và ứng dụng nhanh chóng, thành công các công nghệ thẩm mỹ từ xứ sở Kim Chi.

Đầu năm 2014, Khoa Ung bướu – Trung tâm ung bướu Singapore đặt tại Bệnh viện Thu Cúc ra đời đã mở thêm một con đường mới thể hiện quyết tâm của Bệnh viện trong việc chinh phục những căn bệnh thế kỷ, mang lại cuộc sống bình an, lâu dài, và mạnh khỏe cho mọi người.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trong lễ ký kết hợp tác chuyên môn thẩm mỹ với Tập đoàn V – Plastic Hàn Quốc.

Bệnh viện Thu Cúc cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh và khách hàng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Khách hàng hoàn toàn thoải mái trải nghiệm dịch vụ làm đẹp an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

Không chỉ chú trọng chất lượng, Bệnh viện Thu Cúc còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng khám chữa bệnh và làm đẹp trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình. Chúng tôi biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi chăm sóc tựa thân nhân, ân cần như từ mẫu với mọi bệnh nhân và khách hàng.

Điều đáng nói hơn cả, là mọi chi phí dịch vụ tại đây đều phù hợp, cạnh tranh, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế, cũng như được công bố rộng rãi trên các kênh thông tin truyền thông của Bệnh viện.

Với phương châm “Bệnh viện Thu Cúc – Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn”, Bệnh viện Đa khoa  Quốc tế Thu Cúc chắc chắn tự hào là địa chỉ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người dân Thủ đô Hà Nội, cũng như các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU