Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Bệnh hôi nách có chữa được không - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bệnh hôi nách có chữa được không

Bác sĩ ơi, bệnh hôi nách có chữa được không? Sau một thời gian dài áp dụng phương pháp khử mùi tự nhiên, rồi dùng thuốc nam, thuốc đông y… em cảm thấy khá hoang mang vì mùi khó chịu vẫn tái phát. Em rất mong nhận được lời giải đáp của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc?

Đặng Trang, email trangđc…@gmail.com

Trả lời

Bạn Đặng Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bệnh hôi nách có chữa được không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hôi nách có thể chữa được và hạn chế bệnh tái phát nhờ cắt tuyến mồ hôi nách. Bạn nên trực tiếp đến đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn miễn phí cũng như kiểm tra sức khỏe, đảm bảo có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật.

Bệnh hôi nách có chữa được không

Đau đầu vì mùi hôi nách

Áp dụng phương pháp này, bác sĩ Thu Cúc đã làm hài lòng rất nhiều người, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Trong quá trình thực hiện, bạn  được gây tê tại chỗ trước để hạn chế cảm giác khó chịu. Với các dụng cụ đã vô trùng, bác sĩ sẽ mau chóng loại bỏ chính xác chân tuyến mồ hôi, đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn gây mùi, khiến chúng không còn cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại.

Bệnh hôi nách có chữa được không

Khách hàng trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ trải qua tuần tự các bước theo trình tự khoa học, an toàn

So với các phương pháp khử mùi tự nhiên, các bài thuốc nam, thuốc đông y trị hôi nách… cắt tuyến mồ hôi không chỉ giúp bạn loại bỏ ống làm tăng tiết mồ hôi mà còn tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ lẩn dưới đường lằn ở hõm nách rồi mờ dần theo thời gian nên hạn chế được sẹo gây mất thẩm mỹ.

Như vậy, bệnh hôi nách có chữa được không không còn là thắc mắc của bạn nữa nhé. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ 1900.5588.96 để được giải đáp tận tình.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU