Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bệnh hôi nách có chữa được hoàn toàn không?

Bệnh hôi nách có chữa được hoàn toàn không là băn khoăn của rất nhiều chị em. Theo các chuyên gia làm đẹp, bệnh hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi khi áp dụng phương pháp điều trị phù hợp tại cơ sở làm đẹp uy tín.

Bệnh hôi nách có chữa được hoàn toàn không?

Bệnh hôi nách gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ và khiến chị em mất tự tin trong giao tiếp.

Bệnh hôi nách có chữa được hoàn toàn không là băn khoăn của rất nhiều chị em.

Hôi nách là triệu chứng bệnh khá phổ biến nhiều người mắc phải và gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự tự tin của phái đẹp. Khi bị mắc chứng bệnh này, vùng da dưới cánh tay sẽ tiết ra chất dịch màu vàng hoặc trắng kèm mùi hôi khó chịu. Nguyên nhân hình thành mồ hôi nách là do vùng da dưới cánh tay không được vệ sinh sạch sẽ, tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công gây mùi. Đặc biệt, với những người thường xuyên vận động mạnh, mặc quần áo quá chật cũng dễ bị bệnh hôi nách.

Triệu chứng bệnh hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu như áp dụng phương pháp phù hợp. Hiện nay, có rất nhiều chị em áp dụng phương pháp trị hôi nách tại nhà như sử dụng các mặt nạ tự nhiên. Các cách này tuy được đánh giá là an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả mang lại chỉ là tạm thời và đòi hỏi cần dành rất nhiều thời gian thực hiện mới có hiệu quả. Chính vì vậy, để loại bỏ mùi hôi nách tối ưu cũng như tiết kiệm được thời gian, các chị em nên áp dụng phương pháp điều trị bằng công nghệ hiện đại.

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất

Công nghệ Vaser Lipo được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ Vaser Lipo được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Bệnh hôi nách có chữa được hoàn toàn không là băn khoăn của rất nhiều chị em. Khác với cách trị hôi nách truyền thống tại nhà, trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay hiệu quả ngay sau thực hiện. Phương pháp trị hôi nách này cũng đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định an toàn, không gây xâm lấn hay tổn thương vùng da nhạy cảm.

Vaser Lipo là 1 loại thiết bị được ứng dụng trong hút mỡ và cả trị hôi nách, phù hợp với khách hàng có tuyến mồ hôi không quá lớn và quá sâu. Đầu tiên, bác sỹ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách, nhằm hút bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi và tránh xâm lấn ra vùng lân cận. Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Sau đó khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Đi tìm địa chỉ chữa hôi nách uy tín

Thu Cúc đang ứng dụng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo hiện đại, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Thu Cúc đang ứng dụng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo hiện đại, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Mặc dù có rất đông các cơ sở thẩm mỹ mọc tràn lan trên thị trường nhưng Thu Cúc vẫn là địa chỉ làm đẹp được đông đảo chị em tin chọn. Tại đây có đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi, được đào tạo bải bản. Cơ sở Thu Cúc được xây dựng theo mô hình làm đẹp cao cấp với cơ sở vật chất vô cùng sang trọng. Các dụng cụ y tế tại đây đều được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt, Thu Cúc đang ứng dụng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo hiện đại, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Quy trình trị hôi nách tại Thu Cúc được thực hiện rất khoa học, nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Tại đây, tùy thuộc vào mức độ của triêu chứng bệnh, các chuyên gia sẽ xác định cho bạn phương pháp điều trị thích hợp.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn bệnh hôi nách có chữa được hoàn toàn không và phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất. Để biết thêm thông tin về dịch vụ trị hôi nách Vaser Lipo tại Thu Cúc, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU