Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
bật mí ý nghĩa ẩn sau đôi má lúm đồng xu - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bật mí ý nghĩa ẩn sau đôi má lúm đồng xu

Không chỉ là nét duyên trên mặt đôi má lúm đồng xu còn ẩn chứa khá nhiều ý nghĩa. Bài viết sau sẽ bật mí ý nghĩa ẩn sau đôi má lúm đồng xu.

Không chỉ là nét duyên trên mặt đôi má lúm đồng xu còn ẩn chứa khá nhiều ý nghĩa.

Không chỉ là nét duyên trên mặt đôi má lúm đồng xu còn ẩn chứa khá nhiều ý nghĩa.

Má lúm đồng xu là gì?

Má lúm đồng xu (tên gọi khác của má lúm đồng tiền) là một vết lõm nằm ở giữa má trái, má phải hoặc cả 2 bên má. Tùy vào từng người mà má lúm đồng xu có kích thước lớn nhỏ khác nhau, nhưng nhìn chung kích thước của má lúm đồng xu lớn hơn má lúm hạt gạo.

Nguyên nhân hình thành má lúm đồng xu

Có nhiều câu chuyện, truyền thuyết giải thích cho sự xuất hiện của má lúm đồng xu. Tuy nhiên những câu chuyện đó đều giải thích từ góc nhìn tôn giáo, còn theo y học thì má lúm đồng xu thực chất là do sự thiếu hụt một loại cơ bám trong da mặt gọi là cơ cười. Bởi vậy, mỗi khi cười hay vận động cơ mặt mạnh, cơ co rút da vào bên trong sẽ tạo thành vết lõm tròn nhỏ được gọi là má lúm đồng xu hay má lúm đồng tiền.

Theo y học thì má lúm đồng xu thực chất là do sự thiếu hụt một loại cơ bám trong da mặt gọi là cơ cười.

Theo y học thì má lúm đồng xu thực chất là do sự thiếu hụt một loại cơ bám trong da mặt gọi là cơ cười.

Khám phá ý nghĩa ẩn sau đôi má lúm đồng xu

Theo nhân tướng học, mỗi bộ phận trên gương mặt đều mang một ý nghĩa nhất định về tương lai, vận mệnh, và với đôi má lúm đồng xu cũng vậy. Những ý nghĩa này được xem xét trên nhiều góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào các vấn đề công danh sự nghiệp, tình duyên và vận mệnh.

– Về công danh sự nghiệp: Người có má lúm đồng xu là những người có quyền lực, con đường công danh sáng lạn bởi chiếc má lúm đồng xu mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân trên con đường lập nghiệp. Họ thường là những người gặp thuận lợi, suôn sẻ khi tham gia mọi công việc, dự án nên trong công việc thăng chức rất nhanh, dễ dàng thành công và có quyền lực nhất định.

– Về tình duyên: Tình duyên là một trong những khía cạnh dễ nhìn nhất với những người may mắn sở hữu má lúm đồng xu. Do má lúm đồng xu đem lại vẻ duyên dáng, đáng yêu cho người sở hữu nên thường chiếm được cảm tình từ người khác phái. Có lẽ chính vì vậy mà có nhiều cơ hội trong tình yêu.

– Về vận mệnh: Người xưa vẫn rất xem trọng người có má lúm đồng xu, họ cho rằng người có má lúm đồng xu luôn gặp được những điều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, những ai có má lúm đồng xu có vận mệnh tốt, cuộc sống an nhàn, sung túc, được nhiều người yêu quý.

Người có má lúm đồng xu là những người có quyền lực, con đường công danh sáng lạn

Người có má lúm đồng xu là những người có quyền lực, con đường công danh sáng lạn

Làm sao để có được đôi má lúm đồng xu?

Dựa trên cơ chế hình thành tự nhiên của má lúm đồng xu, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng xu hay còn gọi là thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Đây là kĩ thuật đơn giản, thực hiện đơn giản, nhanh chóng mà đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Chình vì vậy ngay từ khi mới xuất hiện thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền đã trở thành “cơn sốt” với những bạn gái yêu thích vẻ đẹp duyên dáng, dễ thương.

ngay từ khi mới xuất hiện thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền đã trở thành "cơn sốt"

Ngay từ khi mới xuất hiện thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền đã trở thành “cơn sốt”

Với thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ chích 1 điểm nhỏ ở bên trong niêm mạc má sau đó khéo léo khâu đính da và cơ má lại với nhau tại vị trí đã xác định trước đó để hình thành nên má lúm đồng tiền nhỏ nhắn, xinh xắn và cân đối. Má lúm sau thực hiện sẽ có sâu vừa phải, phù hợp với đường nét trên gương mặt và đẹp tự nhiên như thật.

Hiện thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền đã và đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, tạo má lúm được thực hiện theo quy trình bài bản của Bộ Y tế với đôi bàn tay khéo léo, chính xác của đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến hỗ trợ phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, theo sát sức khỏe của khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khách hàng quan tâm và nhu cầu sở hữu đôi má lúm đồng xu đẹp tự nhiên như thật hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn chi tiết.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU