Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bao nhiêu tuổi có thể phun xăm môi được ?

Bác sĩ thân mến, cháu là Minh Hạnh. Năm nay cháu học lớp 11 nhưng môi cháu bị thâm bẩm sinh nên hay bị các bạn trêu. Cháu đang thu xếp thời gian để  sắp tới đi phun môi nhưng còn băn khoăn là bao nhiêu tuổi thì có thể phun môi được? bác sĩ tư vấn giúp cháu với.

(minhhanhmh88@gmail.com)

Xin chào Minh Hạnh, chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc bao nhiêu tuổi có thể phun xăm môi được, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Xử lý môi thâm, phun môi hồng cho bạn gái tự tin, xinh đẹp hơn

Xử lý môi thâm, phun môi hồng cho bạn gái tự tin, xinh đẹp hơn

Phun xăm môi là biện pháp khắc phục môi thâm, môi màu nhạt giúp bạn sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên như những nụ hồng tươi tắn lâu dài mà không cần dùng đến các loại son môi để make up hay lo lắng màu son sẽ nhanh bị trôi khiến gương mặt bị nhợt đi, kém sắc, thiếu duyên. Vậy thì với trường hợp môi thẩm bẩm sinh, bạn chọn phương pháp này để khắc phục là khá chuẩn xác. Bởi, kĩ thuật xử lý môi thâm tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, chất lượng hoàn hảo theo 2 bước là: xử lý màu môi nguyên bản và phun môi để bạn có được đôi môi hồng hào như ý, sau phun môi màu thâm xỉn trên môi sẽ được phủ bằng màu hồng tươi tắn, rạng rỡ.

Kỹ thuật phun xăm môi, xử lý môi thâm an toàn tại Thu Cúc

Kỹ thuật phun xăm môi, xử lý môi thâm an toàn tại Thu Cúc

Khi đến Thu Cúc thực hiện phun xăm môi, bạn cũng sẽ được các kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên môn giỏi phun môi với các đường nét tinh xảo nhưng lại nhẹ nhàng, chính xác đến từng chi tiết mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, không đau và an toàn cho cơ thể. Với qui trình phun môi khoa học, bài bản, cùng trên dưới 50 màu mực xăm có nguồn gốc thảo mộc, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng cho màu môi của mình.

Lớp học dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc thu hút được rất nhiều học viên tham gia

Lớp học dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc thu hút được rất nhiều học viên tham gia

Tuy nhiên, phun xăm môi chỉ được áp dụng cho các trường hợp có độ tuổi từ 18 trở lên và phải trải qua một đợt thăm khám, kiểm tra sức khỏe thực tế tại Thu Cúc để các kĩ thuật viên xác định xem sức khỏe hiện tại có đủ điều kiện để phun môi không mới đi đến kết luận cuối cùng. Còn theo thông tin bạn đưa ra phần câu hỏi thì năm nay bạn đang học lớp 11 nhưng chưa nói chính xác bạn bao nhiêu tuổi nên chúng tôi chỉ có thể đưa ra những thông tin cần thiết để bạn đối chiếu.

Không những là đơn vị phun xăm thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc đã có rất nhiều học viên theo học và tốt nghiệp khóa học

Lễ tốt nghiệp đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc-đơn vị phun xăm và dạy nghề phun xăm uy tín

Vậy thì với các thông tin chúng tôi đưa ra trên đây, bạn Minh Hạnh có thể căn cứ vào độ tuổi của mình để nắm được là bao nhiêu tuổi có thể phun xăm môi được nhé. Mong rằng bạn Minh Hạnh yên tâm tập trung cho công việc để đến khi đủ tuổi thì đến Thu Cúc làm đẹp, khắc phục đôi môi để sở hữu đôi môi căng mọng, đầy sức quyến rũ, lấy lại sự tự tin để tiếp tục bước trên những chặng đường tiếp theo nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU