Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bảng giá thu mỏng môi

Chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, em năm nay 22 tuổi, em có môi trên dày hơn môi dưới và hơi cong nên em muốn đăng ký làm dịch vụ thu mỏng môi tại bệnh viện. Xin hỏi bác sĩ, bảng giá thu mỏng môi như thế nào. Em xin cảm ơn.

Trần Thu Hồng – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hồng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá thu mỏng môi như yêu cầu của bạn.

Đôi môi nhỏ xinh duyên dáng của sao Hàn khiến các chị em ngưỡng mộ

Đôi môi nhỏ xinh duyên dáng của sao Hàn khiến các chị em ngưỡng mộ

Chi phí thu mỏng môi tại Thu Cúc là 5-6 triệu. Thời gian thực hiện là 45-60 phút. Sau tiểu phẫu, bạn sẽ có đôi môi cân đối, duyên dáng và hài hòa với gương mặt mà hoàn toàn không lộ sẹo. Bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất nhiểu thời gian nghỉ dưỡng, nên cũng không ảnh hưởng đến học tập và làm việc.

Với quy trình vô trùng khép kín trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại, tiểu phẫu thu mỏng môi được diễn ra an toàn, dưới đôi bàn tay của các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc.

Khách hàng hài lòng với khuôn miệng xinh xắn và đôi môi hài hòa với gương mặt sau khi thu mỏng môi tại Thu Cúc

Khách hàng hài lòng với khuôn miệng xinh xắn và đôi môi hài hòa với gương mặt sau khi thu mỏng môi tại Thu Cúc

Theo đó, sau khi thăm khám cẩn thận, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu hẹp và mô mềm thừa, sau đó khâu đính hai mép niêm mạc lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Một vài trường hợp môi quá dày, bác sĩ sẽ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi sao cho hợp lý và đem lại dáng môi nhỏ xinh, mềm mại cho khách hàng.

Thu mỏng môi cũng là một trong những dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn nhất trước khi đón Tết âm lịch. Vì thời gian thực hiện và bình phục nhanh chóng, nên sau khi thu mỏng môi, chị em sẽ tự tin du xuân và khoe đôi môi tươi tắn rạng rỡ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU