Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Bảng giá thu gọn cánh mũi Thu Cúc - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bảng giá thu gọn cánh mũi Thu Cúc

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn gái chỉnh sửa phần cánh mũi quá to và thiếu cân đối với gương mặt. Dưới đây là bảng giá thu gọn cánh mũi Thu Cúc để chị em tham khảo.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp như cánh mũi thô, to, bè ra 2 bên, mũi hếch, cánh mũi rộng hoặc có sẹo, đặc biệt là cả những người đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to. Đối với những chị em chưa có được dáng mũi thanh tú có thể kết hợp với nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Chiếc mũi thon đẹp hoàn hảo nhờ phần cánh mũi gọn gàng và thanh tú

Chiếc mũi thon đẹp hoàn hảo nhờ phần cánh mũi gọn gàng và thanh tú

thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và được thực hiện trong thời gian ngắn, nhưng tại Bệnh viện Thu Cúc, mọi quy trình và thao tác vẫn được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tính an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, Thu Cúc còn tự hào chiêu mộ được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ tinh tế. Các bác sĩ sẽ trực tiếp chỉnh sửa những khuyết điểm vốn có và mang đến kết quả đẹp như ý cho các khách hàng.

Bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi dựa trên dáng mũi vốn có của khách hàng

Bác sĩ tư vấn phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi dựa trên dáng mũi vốn có của khách hàng

Thông thường sẽ có 3 phương pháp thu gọn cánh mũi. Tùy thuộc vào hình dáng chiếc mũi khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn cách xử lý hợp lý nhất. Phương pháp đầu tiên là cắt bên ngoài phía chân cánh mũi. Phương pháp thứ hai cắt phần chân cánh mũi ở trong lỗ mũi, tránh làm cho mũi bị vuông và thô cứng. Phương pháp thứ ba dành cho trường hợp cánh mũi quá dày và cong, các phương pháp khác không thể khắc phục được, bác sĩ sẽ cắt tạo hình phái trong lỗ mũi bằng kỹ thuật riêng.

Vào những ngày giáp Tết, vẫn có rất nhiều chị em đến Thu Cúc làm đẹp

Vào những ngày giáp Tết, vẫn có rất nhiều chị em đến Thu Cúc làm đẹp

Sau khi chỉnh sửa, phái đẹp sẽ trở nên tự tin hơn với phần cánh mũi được thu nhỏ và cân đối, đồng thời tạo lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng, đặc biệt không để lại sẹo và kết quả được duy trì vĩnh viễn. Thời gian phục hồi nhanh chóng.

Trong bảng giá thu gọn cánh mũi Thu Cúc, chi phí cho dịch vụ này là 6-8 triệu. Đây là chi phí vô cùng hợp lý và cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ và những chế độ hậu đãi của bệnh viện dành cho khách hàng.

Các chị em hãy đến Thu Cúc để trải nghiệm mô hình bệnh viện – khách sạn độc đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU