Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bảng giá sửa mũi Thu Cúc

Tôi thấy nhiều người đi nâng mũi cho cao lên để nhìn Tây hơn, tuy nhiên, tôi chỉ muốn thẩm mỹ để làm cho mũi mình cân đối trở lại. Bây giờ mũi tôi đang không được thẳng và hơi vẹo. Là phụ nữ, có chiếc mũi như vậy thật không tự tin chút nào. Xin hỏi bác sĩ, Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp chỉnh hình mũi vẹo không, nếu có thì bảng giá sửa mũi Thu Cúc như thế nào.

Trần Thu Nga – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Nga, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ sửa mũi chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ngoài nâng mũi, Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp xử lý mũi vẹo rất hiệu quả và an toàn. Phương pháp tối ưu nhất là phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn để giúp dáng mũi trở lại hài hòa và cân đối với gương mặt.

Chiếc mũi là ngũ quan đóng vai trò quan trọng tạo nên dung nhan của người phụ nữ

Chiếc mũi là ngũ quan đóng vai trò quan trọng tạo nên dung nhan của người phụ nữ

Trong trường hợp sụn vách ngăn quá dài thì bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn rồi tiến hành tạo hình lại. Còn nếu sụn vách ngăn vẹo ngay vị trí trụ mũi, thì bác sĩ cần bóc tách toàn bộ sụn tại trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân gia cố sụn yếu gây vẹo.

Toàn bộ các thao tác được bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện với độ chính xác cao, mang lại hiệu quả thẩm mỹ đúng như ý muốn.

Bác sĩ Thu Cúc phẫu thuật sửa mũi cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng

Bác sĩ Thu Cúc phẫu thuật sửa mũi cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng

Bảng giá sửa mũi Thu Cúc hiện nay là 30-35 triệu.

Với quy trình phẫu thuật vô trùng khép và dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, khách hàng sẽ nhanh chóng bình phục và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chị Nga có thể sắp xếp thời gian đến bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé. Chi phí thăm khám và tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU