Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bảng giá nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc

Chào bác sĩ, em muốn cải thiện tình trạng mắt một mí, mong bác sĩ cung cấp thông tin bảng giá nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc đang áp dụng hiện nay? Xin hỏi thêm: phương pháp này có thể duy trì hiệu quả nếp mí sâu, rõ trong bao lâu?

Hoàng Yến, email yen…@gmail.com

Trả lời

Bạn Hoàng Yến thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi bảng giá nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc đang áp dụng hiện nay tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tiếp nhận công nghệ từ Hàn Quốc, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng hai phương pháp nhấn mí như sau:

– Nhấn mí cơ bản: 5 triệu, duy trì nếp mí sâu rõ khoảng 2 – 3 năm (tùy thuộc cơ địa mỗi người).

Bảng giá nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc

Đẹp mê hoặc nhờ đôi mắt hai mí to tròn, long lanh

– Nhấn mí babi eyes: 8 triệu, cho kết quả trọn đời chỉ sau một lần thực hiện.

Như vậy, chỉ từ 5 – 8 triệu, bạn có thể nhấn mí Hàn Quốc, và sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh khi đến Bệnh viện Thu Cúc.

Tại đây, khách hàng được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí và nhấn mí nhanh chóng, nhẹ nhàng. Trong quá trình thực hiện, bạn không hề có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào bởi đã được gây tê tại chỗ. Tùy từng phương pháp cụ thể, bác sĩ khéo léo luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên, rồi cố định với lớp da mi nhằm tạo nếp mí sâu rõ mà không gây ảnh hưởng đến thị lực. Sau tiểu phẫu, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vùng mắt, giúp mau hồi phục và đạt kết quả tốt nhất.

Như vậy, bạn đã có đáp án cho thắc mắc về bảng giá nhấn mí Hàn Quốc Thu Cúc đang áp dụng hiện nay. Luôn áp dụng mức phí hợp lý, và đảm bảo chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Thu Cúc đã dành được sự tin tưởng, gắn bó của rất nhiều khách hàng. Mời bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0964.080.999 để được tư vấn tận tình.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU