Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Bảng giá nâng mũi Thu Cúc - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bảng giá nâng mũi Thu Cúc

Em rất muốn đi nâng mũi vì đầu mũi của em hơi hếch và sống mũi bị võng. Tuy nhiên, gần đây có nhiều loại hình thẩm mỹ mũi quá nên em chưa biết chọn loại nào. Bác sĩ Thu Cúc có thể cho em thông tin về dịch vụ và bảng giá nâng mũi Thu Cúc được không ạ.

Nguyễn Thu Hường – Hà Nội

Trả lời:

Bạn Thu Hường thân mến, qua chia sẻ, chúng tôi đã hiểu được mong muốn chỉnh sửa dáng mũi chưa ưng ý của bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về dịch vụ và bảng giá nâng mũi Thu Cúc. Tuy nhiên, để biết được chính xác, hình thức thẩm mỹ nào phù hợp, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

bang-gia-nang-mui-thu-cuc

Mũi cao giúp gương mặt Tây hơn và cuốn hút hơn

Các bác sĩ Thu Cúc là các chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn sở hữu  chiếc mũi cao thanh tú và hài hòa với gương mặt.

Hiện nay, Thu Cúc có 5 phương pháp nâng mũi và bảng giá nâng mũi cụ thể như sau:

STT Dịch vụ nâng ngực Giá (đơn vị: 1000 đồng)
1 Nâng mũi Hàn Quốc không bọc sụn 12.000
2 Nâng mũi bọc sụn 15.000 – 20.000
3 Nâng mũi S-line 25.000 – 40.000
4 Nâng mũi liftderm S 27.000 – 32.000
5 Nâng mũi liftderm S 5D 55.000

Nâng mũi Hàn Quốc: 12 triệu. Bệnh viện Thu Cúc áp dụng công nghệ chỉnh sửa mũi tiên tiến nhất tại Hàn Quốc với chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu từ đất nước này, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, thân thiện với cơ thể.

Nâng mũi bọc sụn: 15-20 triệu. Phương pháp này có ưu điểm là giúp bảo vệ đầu mũi khắc phục được nhược điểm bóng đỏ đầu mũi, tạo dáng mũi hài hòa đẹp tự nhiên hơn.

Bác sĩ đo vẽ và cắt gọt chất liệu chuẩn để phù hợp với khuôn mặt khách hàng

Bác sĩ đo vẽ và cắt gọt chất liệu chuẩn để phù hợp với khuôn mặt khách hàng

Nâng mũi S-line: có hai hình thức là nâng mũi S-line cơ bản: 25-35 triệu và nâng mũi S-line cấu trúc: 40 triệu.

Nâng mũi liftderm S: 27-32 triệu. Phương pháp này khắc phục nhược điểm dáng mũi thấp, đầu mũi thô to, cánh mũi rộng, giúp người thực hiện sở hữu dáng mũi cao hình chữ S mềm mại.

Nâng mũi liftderm S 5D: 55 triệu. Là phương pháp cải tiến của nâng mũi liftderm S, sử dụng sụn sinh học định hình Megaderm hoặc sụn Bistool (sụn vô bào nhân tạo). Giúp mũi thon gọn, cao chuẩn và hoàn hảo nhất ở mọi góc độ khắc phục được tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống của các loại sụn trước đây.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và giúp bạn Hường hiểu rõ hơn về các dịch vụ hiện có của Thu Cúc. Mong sớm được gặp lại bạn tại bệnh viện nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU