Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bảng giá nâng mũi không phẫu thuật Thu Cúc

Chào bác sĩ, em thấy bạn em có đứa không biết đi nâng mũi ở đâu mà được vài tháng da mũi nhìn rõ là mỏng, sống mũi lộ chất liệu trông rất thiếu thẩm mỹ. Vì thế em có chút e dè với phương pháp này. Em nghe nói, Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nên em rất tò mò. Ngoài ra, xin hỏi bác sĩ bảng giá nâng mũi không phẫu thuật Thu Cúc như thế nào.

Nguyễn Thu Ngân – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Ngân, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về phương pháp và bảng giá nâng mũi không phẫu thuật Thu Cúc, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khách hàng sẽ có chiếc mũi thon cao thanh tú hơn sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Khách hàng sẽ có chiếc mũi thon cao thanh tú hơn sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mà Thu Cúc áp dụng cho các khách hàng là tiêm chất làm đầy.  Các sản phẩm làm đầy của bệnh viện cũng được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín trên thế giới tin dùng. Đó là Restylane, Juvederm, Aquamid và Carbonium. Chúng có thành phần tương tự cơ thể người và đã được FDA kiểm định, cũng như chứng nhận an toàn, thích hợp để nâng đỡ và làm đầy thể tích vùng mũi.

Nâng mũi tại Thu Cúc được tiến hành theo quy trình an toàn, khoa học

Nâng mũi tại Thu Cúc được tiến hành theo quy trình an toàn, khoa học

Vì các bác sĩ Thu Cúc đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nên bác sĩ tiến hành các thao tác nắn chỉnh tạo hình phom dáng cho sống mũi rất đẹp và tự nhiên. Sống mũi sẽ trở nên cao thon và có hình dáng S-line chuẩn mực.

Toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, không đau, không chảy máu, không cần nghỉ dưỡng, và quan trọng hơn hết là kết quả thẩm mỹ có thể nhìn thấy ngay.

Chi phí cho dịch vụ này là 10 triệu/cc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU