Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bảng giá nâng mũi

Chào bác sĩ, tôi đang dự định đi nâng mũi nhưng nghe nói ở Bệnh viện Thu Cúc có rất nhiều dịch vụ nâng mũi với chi phí khác nhau. Vậy mong bác sĩ liệt kê các phương pháp đó kèm theo bảng giá nâng mũi để tôi tiện theo dõi hơn. Tôi xin cảm ơn.

Trần Thu Vân – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Vân, cảm ơn chị đã dành sự quan tâm cho các Bệnh viện Thu Cúc. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp bảng giá nâng mũi để chị dễ dàng lựa chọn các phương pháp phù hợp với mình.

Chiếc mũi cao thanh tú giúp các đường nét trên gương mặt nổi bật hơn

Chiếc mũi cao thanh tú giúp các đường nét trên gương mặt nổi bật hơn

Tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi từ các chuyên gia thẩm mỹ giỏi tại Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group, Thu Cúc đã rất thành công trong việc chỉnh sửa dáng mũi, mang lại cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi cao thanh tú và hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Đến với Thu Cúc, chị Vân có thể chọn:

  • Nâng mũi Hàn Quốc: tạo độ cao cân đối cho sống mũi thấp, tẹt bằng chất liệu sụn của Hàn Quốc và Mỹ, rất an toàn và thân thiện với cơ thể. Chi phí thực hiện là 9-12 triệu
  • Nâng mũi S-line cơ bản: khắc phục tình trạng mũi ngắn, hếch, mất thẩm mỹ mà các phương pháp thông thường không giải quyết được. Đầu mũi và sống mũi cũng được chỉnh sửa để trở nên thanh thoát và nữ tính hơn. Chi phí thực hiện là 25 -35 triệu.
Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp nâng mũi phù hơp với tình trạng mũi của khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp nâng mũi phù hơp với tình trạng mũi của khách hàng

  •  Nâng mũi S-line cấu trúc: là phương pháp tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi bằng cách kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Qua đó, khách hàng sẽ có được chiếc múi xinh xắn với sống mũi cao mềm mại hình chữ S, cánh mũi nhỏ nhắn và lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Chi phí thực hiện là 35-40 triệu.
  • Nâng mũi bọc sụn: giúp phần chóp mũi không quá nhọn và không bị bóng đỏ, tạo được nét tự nhiên. Sau khi nâng mũi không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ. Chi phí thực hiện là 15-18 triệu.

Để quyết định được phương pháp nâng mũi nào phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất cho gương mặt của chị Vân, chị nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Hi vọng sớm được gặp lại chị tại bệnh viện.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU