Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bảng giá nâng mông tại Thu Cúc

Chào bác sĩ!

Tôi muốn đi nâng mông tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bởi hỏi mọi người thì ai cũng ca ngợi đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, đây là cơ sở đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Xin hỏi: Chi tiết bảng giá nâng mông tại Thu Cúc là như thế nào? Tôi xin cảm ơn!

(Diệp Anh – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Chào Diệp Anh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc liên quan đến bảng giá nâng mông tại Thu Cúc, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thương hiệu Thu Cúc đã được khẳng định trên thị trường làm đẹp của Việt Nam. Nâng mông là một trong những dịch vụ thế mạnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

bang gia nang mong tai Thu Cuc

Nâng mông tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc giúp bạn sở hữu vòng 3 tròn đầy với chi phí phù hợp.

Hiện nay, chi phí nâng mông tại Bệnh viện Thu Cúc như sau:

Nâng mông nội soi đặt túi độn giá từ 60-70 triệu

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân giá 50 triệu

bac-si-nao-nang-mong-bang-tui-don-gioi-o-ha-noi-3

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra sức khỏe đầy đủ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được xây dựng theo mô hình bệnh viện-khách sạn, tiêu chuẩn quốc tế. Với sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật, trang bị đầy đủ, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ nữ mong muốn thay đổi bề ngoài trở nên xinh đẹp hơn. Hệ thống máy móc tối tân, hiện đại cùng phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam, an toàn tối đa cho khách hàng. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có rất nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ sẽ giúp bạn yên tâm sở hữu một vòng ba tròn trịa và quyến rũ.

bac-si-nao-nang-mong-bang-tui-don-gioi-o-ha-noi-4

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Khách hàng có câu hỏi hay thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số tổng đài: 1900 5588 96 hoặc hotline  0964 080 999 để được tư vấn miễn phí. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng có thể xem ngay tại đây.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU