Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Bảng giá mở rộng góc mắt Thu Cúc - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bảng giá mở rộng góc mắt Thu Cúc

Chào bác sĩ, em đã định đi mở rộng góc mắt do mắt em có nếp rẻ quạt, nhưng nghe nói kết hợp bấm mí và mở rộng góc mắt sẽ cho đôi mắt to tròn hoàn hảo như sao Hàn. Em đã biết phí bấm mí, mong bác sĩ cho biết thêm về bảng giá mở rộng góc mắt Thu Cúc. Em cảm ơn.

Nguyễn Hoài Anh – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hoài Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về bảng giá mở rộng góc mắt Thu Cúc, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi mắt hai mí đẹp thu hút ánh nhìn của cánh mày râu

Đôi mắt hai mí đẹp thu hút ánh nhìn của cánh mày râu

Chi phí cho dịch vụ này là 5 triệu. Bên cạnh đó, bạn Hoài Anh hoàn toàn có thể thực hiện kết hợp bấm mí và mở rộng góc mắt để sở hữu đôi mắt to đều cân xứng và hai mí rõ nét, xinh xắn. “Cửa sổ tâm hồn” nhờ vậy sẽ cuốn hút hơn rất nhiều.

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín nên hoàn toàn không lộ, không cần băng bó và đặc biệt không để lại sẹo.

Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong phòng mổ vô trùng

Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong phòng mổ vô trùng

Các bác sĩ Thu Cúc là người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và được tu nghiệp ở Anh, Pháp, Mỹ nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả thẩm mỹ đạt được.

Bạn Hoài Anh có thể đến bệnh viện bất cứ lúc nào để bác sĩ tư vấn thêm phương pháp làm đẹp cho đôi mắt phù hợp nhất nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU