Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Bảng giá mở rộng góc mắt - - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bảng giá mở rộng góc mắt

Chào bác sĩ, trước đây em đã  đến Thu Cúc bấm mí Hàn Quốc và rất ưng ý. Tuy nhiên, em thấy mắt mình vẫn chưa được to tròn long lanh như các diễn viên Hàn. Chính vì vậy em đang định sẽ làm thêm dịch vụ mở rộng góc mắt như lần trước chị nhân viên Thu Cúc có tư vấn cho em. Xin hỏi bác sĩ bảng giá mở rộng góc mắt hiện nay như thế nào.

Lê Thu Nga – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Nga, cảm ơn bạn đã có những phản hồi tích cực dành cho dịch vụ của bệnh viện. Thắc mắc của bạn về bảng giá mở rộng góc mắt, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi mắt to tròn khiến gương mặt bạn gái càng dễ thương hơn

Đôi mắt to tròn khiến gương mặt bạn gái càng dễ thương hơn

Mở rộng góc mắt là phương pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt tròn trịa và có hồn hơn. Phương pháp này rất phù hợp cho khách hàng hẹp góc mắt trong hoặc hẹp góc mắt ngoài, làm khuôn mặt ngắn theo chiều ngang.

Chi phí cho dịch vụ này là 5 triệu. Thời gian thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút.

Khách hàng được nhân viên Thu Cúc tư vấn chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ

Khách hàng được nhân viên Thu Cúc tư vấn chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ

Quy trình tiểu phẫu được thực hiện an toàn, chính xác bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên sẽ không lộ sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ. Khách hàng cũng bình phục rất nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và tính toán theo tỉ lệ chuẩn nhất giúp đôi mắt cân đối, hài hòa với toàn bộ gương mặt.

Nếu bạn Nga muốn đăng ký thực hiện dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline 0904 434 888 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 để được trợ giúp nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU