Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Bảng giá độn cằm ở Thu Cúc - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bảng giá độn cằm ở Thu Cúc

Chào bác sĩ, khi sinh ra tôi đã sở hữu chiếc cằm hơi lẹm, nên tôi muốn chỉnh sửa để được hoàn hảo hơn. Tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp độn cằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tôi định sẽ thực hiện độn cằm tại đây trong thời gian tới. Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp độn cằm được thực hiện như thế nào và bảng giá độn cằm ở Thu Cúc là bao nhiêu? Bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn.

(Vũ Thanh Diệp, Hà Nội)

Thân chào bạn Thanh Diệp!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng vào dịch vụ thẩm mỹ Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn về “Phương pháp độn cằm được thực hiện như thế nào và bảng giá độn cằm ở Thu Cúc là bao nhiêu?” Chúng tôi xin giải đáp bạn như sau.

Bảng giá độn cằm ở Thu Cúc

Chiếc cằm xinh xắn, thanh thoát tạo nét đẹp quyến rũ cho khuôn mặt phái đẹp

Phương pháp độn cằm ở Thu Cúc được các bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế an toàn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Bên cạnh những thao tác thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe cần thiết, các bác sĩ thực hiện đo vẽ chuẩn xác kích thước cằm và định hình dáng cằm cho bạn. Cắt gọt chất liệu độn là bước quan trọng, bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt bạn. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được các chuyên gia trực tiếp thực hiện gây tê tại chỗ giúp bạn không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Mọi thao tác phẫu thuật độn cằm cho khách hàng được thực hiện trong phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế an toàn. Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường nhỏ ở niêm mạc miệng hoặc dưới cằm để tạo một khoang nhỏ vừa đủ để đưa chất liệu độn đã được cắt gọt vào kết hợp kỹ thuật cân chỉnh tạo hình. Tất cả quá trình phẫu thuật diễn ra trong khoảng thời gian 45 phút.

Bảng giá độn cằm ở Thu Cúc

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn phương pháp độn cằm cho khách hàng

Thực hiện độn cằm ở Thu Cúc, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí chi trả trọn gói cho một lần độn cằm rất phải chăng, tương ứng với hiệu quả thẩm mỹ và sự hài lòng của bạn. Bảng giá độn cằm ở Thu Cúc hiện nay gồm có 2 loại hình với 2 mức giá khác nhau bạn Thanh Diệp có thể tham khảo:

  • Độn cằm Hàn Quốc: sử dụng chất liệu độn xuất xứ từ Hàn Quốc có độ định hình cao, thích ứng nhanh chóng với cơ thể, độ bền sinh học cao đem lại chiếc cằm xinh xắn cho khách hàng. Chi phí của loại hình này là 12 -15 triệu.
  • Độn cằm V line: cũng sử dụng chất liệu độn xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng có độ định hình, độ bền sinh học cao hơn, dễ dàng thích ứng với cơ thế đem đến cho khách hàng chiếc cằm V line theo tiêu chuẩn đẹp đang được ưa chuộng trong giới trẻ. Chi phí loại hình này là 25 triệu.
Bảng giá độn cằm ở Thu Cúc

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật độn cằm cho khách hàng

Với bất kì loại hình nào, Thu Cúc cũng cam kết mang đến cho bạn chiếc cằm xinh xắn, thanh thoát, đẹp tự nhiên và lâu bền như mong đợi hạn chế lộ sẹo hay có dấu vết thẩm mỹ, an toàn. Vì thế bạn Thanh Diệp có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ độn cằm ở Thu Cúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU