Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Bảng giá độn cằm không phẫu thuật

Chào bác sĩ, em đang tìm hiểu một số phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật vì em muốn làm cằm cho dài và thon hơn. Theo một số thông tin em biết thì Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ đẹp và uy tín. Vậy bác sĩ cho em hỏi bảng giá độn cằm không phẫu thuật là bao nhiêu.

Nguyễn Thu Hiền – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hiền, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về bảng giá độn cằm không phẫu thuật, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khuôn cằm đẹp giúp gương mặt thanh tú và thu hút hơn

Khuôn cằm đẹp giúp gương mặt thanh tú và thu hút hơn

Để làm cằm dài và thon, Thu Cúc áp dụng hình thức tiêm chất làm đầy. Các sản phẩm chất làm đầy mô hiện có ở Thu Cúc đều được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín thế giới tin dùng, ví dụ Restylane, Juvederm, Aquamid và Carbonium. Chúng có độ an toàn cao và tương thích tốt với cơ thể, không gây biến chứng, đồng thời duy trì được hiệu quả lâu dài. Ngay sau khi tiêm, bạn Hiền sẽ nhìn thấy ngay sự thay đổi trên gương mặt với phần đỉnh cằm dài ra, đầy đăn hơn, phù hợp với khuôn mặt.

Khách hàng đến Thu Cúc để được tư vấn kĩ hơn về phương pháp độn cằm

Khách hàng đến Thu Cúc để được tư vấn kĩ hơn về phương pháp độn cằm

Đương nhiên để tạo được dáng cằm ưng ý, các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm của bệnh viện phải thăm khám và dựa trên kiến thức y khoa và thẩm mỹ để cân nhắc liều lượng chất làm đầy cần thiết đưa vào cơ thể, kết hợp với các thao tác tạo dáng định hình khuôn cằm mới thật hài hòa.

Chi phí cho dịch vụ này là 12 triệu/cc.

Với chi phí hợp lý và quy trình thực hiện nhanh chóng, an toàn, độn cằm không phẫu thuật bằng phương pháp tiêm chất làm đầy là hình thức làm đẹp rất phù hợp với giới trẻ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU